Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

DPCTTL1: Đồng phục công ty Tùng Lâm

338 Màu vải:
Cam kết với khách hàng
 • Miễn phí thiết kế
  Vải cotton mát, mịn
 • Khuyến mại hấp dẫn
  Bảo hành 06 tháng
 • Mực in cao cấp
  Hỗ trợ 27/7
 • Giá cả cạnh tranh
  Miễn phí giao hàng
Thông tin sản phẩm

 ĐỒNG PHỤC CÔNG TY TÙNG LÂM

Đồng phục công ty Tùng Lâm được thiết kế in ấn và may đo bởi thế giới đồng phục UniWorld.

  Công ty TNHH Tùng Lâm là đơn vị sản xuất và kinh doanh ethanol lớn với hai nhà máy sản xuất cồn là Nhà máy Cồn Xuân Lộc Đồng Nai công xuất 60.000 MT/năm và Nhà máy Cồn Đại Tân, Quảng Nam công xuất 100.000 MT/năm. Bên cạnh đó, công ty còn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm như khí công nghiệp, tinh bột sắn, tinh bột biến tính, trà và thức ăn chăn nuôi … với một nhà máy tinh bột biến tính Bình Định với công xuất 3.000 tấn/tháng.

Chi tiết đồng phục áo phông công ty Tùng Lâm

- Sản xuất bởi Thế giới đồng phục Uniworld.

- Chất liệu: áo được làm bằng chất liệu vải lacoste chun co giãn 4 chiều cao cấp, thấm hút mồ hôi, tạo sự thoải mái cho người mặc khi sử dụng.

- Màu sắc: Trắng.

- Thiết kế: Kiểu áo phông cổ bẻ trắng phối viền xanh.

- Form áo: XS.S.M,L,XL,XXL,XXXL…

áo đồng phục công ty Tùng Lâm

Giới thiệu về UniWorld

  Thế giới đồng phục Uniworld là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực may mặc áo đồng phục. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may đo, sản xuất đồng phục, UniWorld tự tin sẽ mang đến cho quy khách hàng những mẫu áo đồng phục công ty đẹp và chất lượng tốt nhất.

  Trong nhiều năm qua, Thế giới đồng phục UniWorld luôn là đơn vị cung cấp áo phông đồng phục công ty chiến lược cho hàng loạt các doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước có thể kể đến như: Samsung, Electrolux, Agribank, Techcombank, FPT…

  Với xưởng may áo phông đồng phục rộng trên 2000m2 và dây chuyền sản xuất khép kín, các sản phẩm áo phông đồng phục công ty của Thế giới đồng phục UniWorld đều được may đo tỉ mỉ trong từng chi tiết. Vì vậy, quý khách hàng khi đến với Đồng phục UniWorld sẽ luôn nhận về sự hài lòng và an tâm nhất.

 Các bước đặt hàng và thanh toán

Chính sách bán hàng của UniWorld

Liên hệ với UniWorld ngay hôm nay

Hotline: 090.440.3322

Email liên hệ nhận báo giá: baogia@thegioidongphuc.com

Sản phẩm liên quan
Bình luận