Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

  Áo phông đồng phục công ty là đồng phục được trang bị cho công nhân viên, mẫu áo đồng phục công ty cụ thể là áo phông đồng phục công ty được sử dụng khi tham gia vào các hoạt động của công ty hoặc theo quy định riêng của từng công ty đó. Mẫu đồng phục công ty chỉ đơn giản là các loại quần áo có thiết kế và chất liệu giống hệt nhau. Ví dụ như: mặc áo đồng phục khi đi làm, mặc đồng phục khi đi gặp gỡ khách hàng, mặc đồng phục khi đi du lịch và tham gia các hoạt động của công ty…

Thế nào là một mẫu áo phông đồng phục công ty đẹp?

1. Chất liệu vải may áo phông đồng phục công ty

  Chất liệu vải đóng vai trò rất quan trọng trong việc may áo phông đồng phục. Mỗi chất liệu vải nó sẽ phô diễn riêng vẻ đẹp của từng thiết kế mang lại. Để có được những chiếc áo phông đồng phục công ty đẹp thì chất liệu vải bắt buộc phải tốt. Bạn cần phải xem xét các yếu tố, các nhu cầu của công việc cần đến; cũng như những ưu và nhược điểm của các loại vải để chiếc áo phông đồng phục không chỉ đẹp mà còn bền bỉ, tạo sự thoải mái khi mặc.

2. Yếu tố hợp thời trang và hình ảnh của áo phông đồng phục công ty

  Ngày này, các loại áo phông đồng phục giá rẻ xuất hiện rộng rãi trên thị trường, với những đường kim mũi chỉ tỉ mỉ, kiểu dáng, hình in phong phú, cách phối màu thời thượng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Khi mặc được chiếc áo hợp thời trang, nhân viên của bạn sẽ không cảm thấy ngại ngần khi mặc.

  Tùy theo tính chất hoạt động, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn mang lại cho khách hàng của từng công ty, sẽ có những yêu cầu khác nhau về hình ảnh được thiết kế trên mẫu áo thun. Đây có thể coi là một phần thương hiệu mà công ty muốn đem ra để quảng bá, truyền tải thông điệp, vì vậy điều bạn cần là những địa chỉ may áo phông đồng phục công ty uy tín, chuyên nghiệp, có tuổi nghề cao và có đội ngũ thiết kế riêng cho phần hình ảnh kết hợp ý tưởng từ phía khách hàng.

  Với trên 10 năm kinh nghiệm, xưởng may đồng phục áo phông công ty, sửa mẫu may đồng phục áo phông công ty, in đồng phục áo phông, xưởng may đồng phục áo phông UniWorld khuyến khích khách hàng tự mình lên những mẫu ý tưởng khi tới công ty may đồng phục. Điều này sẽ giúp cho cả 2 bên tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí; đồng thời cũng đi đến thiết kế chính thức nhanh, đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu khách hàng đạt hiệu quả tốt trong những lần hợp tác.

văn hóa đồng phục áo phông công ty

 

3. Áo thun đồng phục công ty phải đúng size

  Mỗi người đều có vóc dáng, cân nặng khác nhau nên việc chuẩn hoá size quần áo giúp cho bạn chọn được size phù hợp với mình. Hơn nữa việc mặc trên người một bộ quần áo có size phù hợp mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin khi học tập, làm việc,...Do vậy, nếu công ty may đồng phục làm sai size áo sẽ là một lỗi nghiêm trọng. khi chỉnh sửa lại sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Vì vậy sự chuyên nghiệp, độ uy tín của xưởng may áo phông sẽ được nhắc đến. Sự cẩn thận, tỉ mỉ trong mỗi công đoạn may của xưởng may uy tín là rất cần thiết để tránh xảy ra sai sót là rất cần thiết. Bạn có thể tham khảo bảng size áo phông tại đây.

  Bên cạnh các số đo phổ biến là XS, S, M, L, XL, XXL thì các kiểu đồng phục áo thun còn có thể có nhiều số đo khác nhau tùy theo vóc dáng khách hàng. Vì vậy, để đạt hiệu quả cao, chính bản thân khách hàng cũng cần lưu ý khi lấy số đo. Một mẹo nhỏ dễ áp dụng nhất chính là bạn hãy lấy trực tiếp số đo cho từng người nhé, việc này có thể tốn nhiều thời gian một chút, nhưng bù lại sẽ có số đo chính xác và size áo ưng ý cho từng người đấy.

4. Chất lượng của áo phông đồng phục công ty

- Vải áo phông đồng phục công ty cần lưu ý không bị xù, không bị bai, không bị phai màu và thấm hút mồ hôi tốt.

- Hình in áo phông sắc nét, rõ ràng, không bong tróc hoặc phai màu. Nếu là hình thêu thì phải đúng kích cỡ và thiết kế.

Lợi ích mà đồng phục áo phông công ty đem lại cho doanh nghiệp

1. Đồng phục công ty mang đến cảm giác tự tin cho người mặc

  Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều có áo phông đồng phục riêng. Việc nhân viên mặc đồng phục công ty là điều vô cùng gần gũi và quen thuộc, nhất là đối với các ngành dịch vụ, chăm sóc khách hàng, những ngành cần tiếp xúc với khách hàng thường xuyên. Khi nhân viên khoác trên mình chiếc áo đồng phục  của doanh nghiệp, nơi mà họ đang làm việc, đang cống hiến khiến họ có cảm giác thoải mái, tự tin và chuyên nghiệp và họ càng muốn cống hiến sức mình cho công ty và nhiệt tình hơn trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng. Bởi khi mặc áo đồng phục, họ sẽ thấy mình là một phần của công ty, cần phải cống hiến sức lực của mình góp phần cho sự phát triển chung của công ty

2. Đồng phục công ty tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp

 Một câu hỏi đặt ra: “Liệu rằng các nhân viên trong công ty có thể biết nhau khi gặp nhau tại một không gian khác không phải công ty?”. Đồng phục công ty sẽ giúp cho mọi người trong công ty cảm thấy mình là một gia đình, là một khối thống nhất và không có sự phân biệt ranh giới. Ai cũng như ai trong một tập thể công ty khi khoác trên mình chiếc áo đồng phục. Khách hàng khi bước vào công ty này cũng cảm thấy sự chuyên nghiệp và lịch sự. Vì vậy, việc chọn may áo đồng phục tại xưởng may áo phông công ty uy tín, chất lượng là điều mà các công ty nên làm. Bởi nếu nhân viên được mặc những bộ đồng phục đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được sự đẳng cấp của tổ chức doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác

3. Nhân viên sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi có đồng phục công ty

  Nếu ngày nào nhân viên cũng mặc áo phông đồng phục đi làm thì có vẻ nhàm chán, nhưng thực tế nó lại giúp cho nhân viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Đơn giản rằng đồng phục công ty chính là câu trả lời cho một câu hỏi vòng lặp: “Hôm nay mặc gì?”. Bạn có tin không?.

  Có rất nhiều nhân viên than vãn rằng, họ mất mỗi sáng 15 phút để nghĩ xem hôm nay nên mặc bộ nào đi làm và dù trong tủ có rất nhiều bộ quần áo nhưng họ lúc nào cũng cảm thấy thiếu và muốn mua thêm. Tuy nhiên, nếu hàng ngày phải mặc đồng phục đi làm, họ sẽ chẳng cần phải nghĩ xem nay nên mặc áo nào, có nên mặc bộ váy này hay không? Họ cũng chẳng tốn chi phí mua sắm trang phục công sở mà dành tiền đó để sắm quần áo đi chơi, đi du lịch. Chính vì vậy, việc may áo phông đồng phục được may bởi xưởng may áo phông công ty là một việc làm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp đối với người lao động.

4. Mặc áo đồng phục công ty tạo cảm giác tự hào và gắn bó với công ty

  Mặc trên mình chiếc áo phông đồng phục, bạn sẽ cảm thấy mình là một phần của công ty, của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy gắn bó với công ty và giữ gìn văn hóa công ty tốt đẹp hơn.

5. Tạo dựng thương hiệu tốt từ đồng phục công ty

  Bộ quần áo đồng phục thể hiện nét riêng, điểm khác biệt của các công ty với nhau. Chỉ cần nhân viên công ty mặc bộ đồng phục ra ngoài đường là đã giúp công ty mang hình ảnh, thương hiệu đi khắp mọi nơi. Điều này sẽ giúp thương hiệu của công ty dễ dàng được nhận biết và giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng, yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty.

6. Tạo tinh thần đội nhóm, xây dựng tình đoàn kết trong công ty

  Khi bạn ra nước ngoài học tập hoặc làm việc; gặp được người cùng nói tiếng Việt , cùng quê hương điều đó đã có thể làm bạn cảm thấy an toàn, cảm thấy tin tưởng, cảm thấy được thấu hiểu, được chia sẻ thì cũng giống như việc bạn ra đường và gặp được người cùng mặc áo đồng phục giống bạn. Những bộ đồng phục công ty khiến cho những người vốn ít gặp gỡ, nói chuyện với nhau trở nên gần gũi và thân mật hơn. Mọi người sẽ cảm thấy được sự tương đồng và gắn kết, từ đó tạo dựng được tinh thần đoàn kết, gắn bó chặt chẽ giữa toàn thể nhân viên trong công ty. Nếu như bạn đang cần may đồng phục du lịch, đi biển cho công ty thì có thể tham khảo thêm áo teambuilding.

  Với những công ty có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc thì việc may áo đồng phục cho nhân viên là việc vô cùng cần thiết, chúng sẽ tạo được sợi dây gắn kết mọi người khắp mọi nơi.

7. Thu hút nhiều khách hàng mới nhờ sự chuyên nghiệp của đồng phục công ty

  Điều để thu hút những khách hàng, khách hàng tiềm năng là chuyên môn, là những sản phẩm được ra mắt trên thị trường, là số năm doanh nghiệp “sống” trong nghề. Khách hàng cảm thấy yên tâm lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của một công ty có thương hiệu thay vì những doanh nghiệp mới, vì phải tìm hiểu các sản phẩm, các feedback,... Điều đó sẽ làm khách hàng mất thời gian hơn. Việc hàng ngày nhìn thấy những bộ đồng phục của một công ty trên đường sẽ in sâu vào tâm trí khách hàng, thấy được mức độ phủ sóng của sản phẩm trên thị trường thời trang phong phú hiện nay. Đến khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu đó, họ sẽ cảm thấy thân thuộc và sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định.

8. Đồng phục áo phông công ty là hình thức quảng cáo chi phí cực thấp

  Thay vì bỏ một số tiền lớn để đầu tư quảng cáo thương hiệu trên báo chí, truyền hình, trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, tiktok,... thì việc quảng cáo qua hình ảnh công ty trong bộ đồng phục mà nhân viên mặc hàng ngày là một hình thức quảng bá vô cùng tiết kiệm và hiệu quả. Thương hiệu của bạn sẽ cùng nhân viên đi mọi nẻo đường, đi cùng bạn qua những năm tháng bắt đầu của sự nghiệp đến khi bạn lên đỉnh cao của công việc đó. Đặc biệt, khi công ty tổ chức team building, tổ chức các buổi tuyên truyền, các buổi workshop,... Lúc này chiếc áo đồng phục sẽ phát huy hết tác dụng của nó đến người thứ ba sử dụng thông tin (khách hàng, nhà đầu tư).

Các loại vải may đồng phục áo phông công ty

  Nếu như các thiết kế được tạo ra để làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp mang tới cho khách hàng, thì chất liệu vải chính là tiêu chí để nói đến độ bền, làm nổi bật vẻ đẹp của người mặc. Mỗi loại vải sẽ có đặc điểm, chất liệu khác nhau. Vải thun được cấu thành từ 2 thành phẩm chính đó là sợi cotton (hay còn gọi là sợi bông thiên nhiên) và sợi PE (sợi vải tổng hợp polyester có nguồn gốc từ than đá và dầu mỏ). Vải có thành phần chính là cotton thì càng thấm hút mồ hôi tốt và sẽ mang lại cảm giác thoáng mát khi mặc. Còn vải có thành phần PE cao thì sẽ không thấm hút mồ hôi tốt vì vậy khi mặc sẽ cảm thấy bí hơn vải có thành phần cotton cao. Bên cạnh đó vải có thành phần cotton càng cao thì chất vải càng mềm, dễ bị nhăn, bề mặt vải không bóng láng. Vải có thành phần PE cao thì ngược lại. Nếu công việc nhân viên của bạn ở ngoài trời hoặc thường làm những công việc vận động mạnh thì không nên lựa chọn vải có thành phần PE cao để may áo. Ngày nay tại Việt Nam, vải thun được chia làm 4 loại chính nếu xét theo tỉ lệ phần trăm cotton là

1. Vải thun 100% cotton

chất liệu vải cotton chun

 

- Thành phần vải có 100% chất liệu là sợi bông tự nhiên.

- Ưu điểm:  Là loại vải mềm mịn, hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt rất tốt nên mang lại sự thoải mái, thoáng mát cho người mặc. 

- Nhược điểm: Loại vải này có mức giá cao nhất so với các loại vải khác (sản phẩm có phần trăm cotton càng cao thì giá thành càng cao), là loại vải dễ bị nhăn, form vải không được cứng cáp, thường co rút nhiều trong lần giặt đầu, chất vải khô, độ bền kém hơn các loại vải có pha sợi nilon(PE) như vải cotton 65/35 hoặc cotton 35/65

2. Vải thun 65/35 (Vải CVC)

- Thành phần vải có 65% là sợi cotton và 35% là sợi PE(nilon)

- Ưu điểm: Có độ hút ẩm khá tốt do có thành phần sợi cotton khá cao, form vải cứng cáp hơn, ít bị nhăn hơn, có độ bền cao hơn và giá thành thấp hơn so với vải thun 100% cotton. Đây là loại vải được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi đặt may áo thun tại xưởng may áo phông công ty uy tín UniWorld

- Nhược điểm: Cảm giác thoáng mát kém hơn vải thun 100% cotton nhưng không đáng kể.

3. Vải thun 35/65 (Vải thun Tixi hay TC)

- Thành phần vải có 35% là sợi cotton, 65% là sợi PE

- Ưu điểm: Vải có độ bền cao, hầu như không nhăn và giá thành khá thấp.

- Nhược điểm: Do tỉ lệ cotton thấp và PE cao nên độ hút ẩm và độ thấm hút mồ hôi kém hơn so với 2 kiểu vải ở trên, vải mặc khá nóng nếu người mặc phải lao động mạnh hoặc làm việc ngoài trời.

4. Vải thun PE

- Thành phần vải 100% là sợi PE (0% cotton)

- Ưu điểm: Vải có form cứng cáp, không nhăn, độ bền rất cao, giá thành thấp nhất trong 4 loại vải trên. Vì là loại vải có giá thành mềm nhất và có độ bền cao nên được khá nhiều khách hàng chọn lựa.

- Nhược điểm: Không thấm hút mồ hôi nên mang lại cảm giác nóng ẩm, không thoải mái cho người mặc.

Xem bảng màu vải may đồng phục áo phông công ty tại đây

👕Sản phẩm danh mục liên quan: ✓ Đồng phục áo khoác | ✓ Mũ đồng phục công ty | ✓ Mũ đồng phục

Top 88+ mẫu áo phông đồng phục công ty đẹp nhất

Đồng phục Prudential

 

Đồng phục ngân hàng SHB

 

Mẫu thiết kế áo đồng phục Giờ Trái Đất

Bạn sẽ nhận được gì khi may đồng phục tại UniWorld – Xưởng may áo phông đồng phục công ty uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để đền đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng khi đặt may đồng phục áo phông công ty tại UniWorld, chúng tôi luôn có những cam kết kèm những ưu đãi lớn:

- Cam kết về chất lượng sản phẩm, luôn có chính sách bảo hành sản phẩm khi xảy ra sai sót.

- Kiểu dáng mẫu mã, chất vải đa dạng, phong phú cho khách hàng lựa chọn.

- Giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất, tỉ lệ % chiết khấu cao ( tùy vào số lượng đơn hàng, số lần đặt may).

- Tư vấn tận tình, giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

- Nếu bạn chưa có thiết kế thì đội ngũ desiner sẽ thiết kế miễn phí đến khi bạn ưng ý.

- Ký kết hợp đồng rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

- In đồng phục áo phông giá rẻ.

- Giao hàng miễn phí.

- Tham gia những chương trình khuyến mãi giảm giá hàng quý, hàng năm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thế Giới Đồng Phục UniWorld

Trụ sở chính: 21 ngõ 41 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 25 ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: thegioidongphuc.com | dongphuclop.com | thietke.mauao.vn

Hotline 24/7 (Call. SMS, Zalo): 0904403322