Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

  Áo phông đồng phục công ty là đồng phục được trang bị cho công nhân viên, mẫu áo đồng phục công ty cụ thể là áo phông đồng phục công ty được sử dụng khi tham gia vào các hoạt động của công ty hoặc theo quy định riêng của từng công ty đó. Mẫu đồng phục công ty chỉ đơn giản là các loại quần áo có thiết kế và chất liệu giống hệt nhau. Ví dụ như: mặc áo đồng phục khi đi làm, mặc đồng phục khi đi gặp gỡ khách hàng, mặc đồng phục khi đi du lịch và tham gia các hoạt động của công ty…

Thế nào là một mẫu áo phông đồng phục công ty đẹp?

1. Chất liệu vải may áo phông đồng phục công ty

  Để có được những chiếc áo phông đồng phục công ty đẹp thì chất liệu vải bắt buộc phải tốt. Thực chất mà nói thì những chất liệu vải cao cấp sẽ giúp cho người sử dụng mẫu áo đồng phục có cảm giác thoải mái, nhất là với những công ty có đặc thù công việc liên quan đến giao tiếp và vận động thì những chất liệu vải phải đảm bảo được độ co giãn, thoáng mát cũng như hút ẩm tốt nhất.

2. Yếu tố hợp thời trang và hình ảnh của công ty

  Hiện nay, các loại áo phông đồng phục giá rẻ đã được chăm chút rất nhiều về kiểu dáng, hình in đồng phục áo phông. cách phối màu, đường kim mũi chỉ…để hợp thời trang hơn. Khi mặc được chiếc áo hợp thời trang, nhân viên của bạn sẽ không cảm thấy ngại ngần khi mặc.

  Tùy theo tính chất hoạt động của từng công ty, sẽ có những yêu cầu khác nhau rất nhiều về hình ảnh được thiết kế trên mẫu áo thun. Đây có thể coi là một phần nhận diện thương hiệu mà công ty khách hàng muốn truyền tải thông điệp, vì vậy bắt buộc những địa chỉ may áo phông đồng phục công ty uy tín phải linh hoạt và có đội ngũ thiết kế riêng cho phần hình ảnh cũng như ý tưởng từ phía khách hàng.

  Với kinh nghiệm xưởng may đồng phục áo phông công ty, sửa mẫu may đồng phục áo phông công ty, in đồng phục áo phông, xưởng may đồng phục áo phông UniWorld khuyến khích khách hàng tự mình lên những mẫu ý tưởng trước khi mang tới cho công ty may đồng phục. Điều này sẽ giúp cho cả 2 bên tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bằng những kinh nghiệm và kĩ năng thiết kế, UniWorld sẽ giúp cho khách hàng bổ sung những phần còn thiếu nhằm đưa ra những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

văn hóa đồng phục áo phông công ty

 

3. Áo thun đồng phục công ty phải đúng size

  Một lỗi tưởng chừng rất nhỏ nhưng sẽ thành một lỗi nghiêm trọng nếu công ty may đồng phục làm sai số đo áo thun. Bởi khi chỉnh sửa lại sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Đây cũng là sự khác biệt về độ uy tín của xưởng may áo phông công ty uy tín có chuyên nghiệp hay không. Với xưởng may áo phông công ty uy tín trong mỗi công đoạn may áo thun cần phải có sự cẩn thận, tỉ mỉ để tránh xảy ra sai sót. Hiện nay, ngoài các số đo phổ biến là XS, S, M, L, XL, XXL thì các kiểu đồng phục áo thun còn có thể có nhiều số đo khác nhau tùy theo vóc dáng khách hàng. Thế nên, để có thể yên tâm nhất, chính bản thân khách hàng cũng cần lưu ý khi lấy số đo trực tiếp cho từng người. Một mẹo nhỏ dễ áp dụng nhất chính là bạn hãy lấy trực tiếp số đo cho từng người nhé, việc này có thể tốn nhiều thời gian một chút, nhưng bù lại sẽ có số đo chính xác cho từng người đấy.

4. Chất lượng của áo phông đồng phục công ty

- Vải áo phông đồng phục công ty không bị xù, không bị bai và thấm hút mồ hôi tốt.

- Hình in áo phông sắc nét, rõ ràng, không bóc tróc hoặc phai màu. Nếu là hình thêu thì phải đúng kích cỡ và thiết kế.

Lợi ích mà đồng phục áo phông công ty đem lại cho doanh nghiệp

1. Đồng phục công ty mang đến cảm giác tự tin cho người mặc

  Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều có áo phông đồng phục riêng. Và việc nhân viên mặc đồng phục áo phông công ty là điều vô cùng gần gũi và quen thuộc, nhất là đối với các dịch vụ. Việc nhân viên khoác trên mình chiếc áo đồng phục của công ty, doanh nghiệp mà họ đang làm việc, đang cống hiến khiến họ có cảm giác thoải mái, tự tin và chuyên nghiệp. Càng được khoác trên người chiếc áo đồng phục công ty giá rẻ đẹp, cao cấp, chất lượng và vừa vặn với bản thân người mặc, họ càng cảm thấy muốn cống hiến sức mình cho công ty và nhiệt tình hơn trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng. Bởi khi mặc áo đồng phục, họ sẽ thấy mình là một phần của công ty, cần phải cống hiến sức lực của mình góp phần cho sự phát triển chung của công ty.

2. Đồng phục tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp

 Đồng phục công ty sẽ giúp cho mọi người trong công ty cảm thấy mình là một gia đình, là một khối thống nhất và không có sự phân biệt danh giới. Ai cũng như ai trong một tập thể công ty khi khoác trên mình chiếc áo đồng phục. Khách hàng khi bước vào công ty này cũng cảm thấy sự chuyên nghiệp và lịch sự. Vì vậy, việc chọn may áo đồng phục tại xưởng may áo phông công ty uy tín, chất lượng là điều mà các công ty nên làm. Bởi nếu nhân viên được mặc những bộ đồng phục đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được sự đẳng cấp của tổ chức doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

3. Nhân viên sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc

  Nếu ngày nào nhân viên cũng mặc áo phông đồng phục đi làm thì có vẻ nhàm chán, nhưng thực tế nó lại giúp cho nhân viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn có tin không?

  Có rất nhiều nhân viên than vãn rằng, họ mất mỗi sáng 15p để nghĩ xem hôm nay nên mặc bộ nào đi làm và dù trong tủ có rất nhiều bộ quần áo nhưng họ lúc nào cũng cảm thấy thiếu và muốn mua thêm. Tuy nhiên, nếu hàng ngày phải mặc đồng phục đi làm, họ sẽ chẳng cần phải nghĩ xem nay nên mặc áo nào, có nên mặc bộ váy này hay không? Họ cũng chẳng tốn chi phí mua sắm trang phục công sở mà dành tiền đó để sắm quần áo đi chơi, đi du lịch. Chính vì vậy, việc may áo phông đồng phục được may bởi xưởng may áo phông công ty giá rẻ là một việc làm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp đối với người lao động.

4. Mặc áo đồng phục công ty tạo cảm giác tự hào và gắn bó với công ty

  Khi khoác trên mình chiếc áo phông đồng phục, bạn sẽ cảm thấy mình là một phần của công ty, tổ chức. Bạn sẽ cảm thấy công ty như một gia đình và công ty càng lớn mạnh bạn sẽ càng cảm thấy tự hào. Điều này sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy gắn bó với công ty và giữ gìn văn hóa công ty tốt đẹp hơn.

5. Tạo dựng thương hiệu tốt

  Bộ quần áo đồng phục thể hiện nét riêng, điểm khác biệt của công ty này với công ty khác. Chỉ cần nhân viên công ty mặc bộ đồng phục ra ngoài đường là đã giúp công ty mang hình ảnh, thương hiệu đi khắp mọi nơi. Từ đó giúp thương hiệu của công ty dễ dàng được nhận biết và giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng, yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty. Xưởng may áo phông công ty uy tín sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng.

6. Tạo tinh thần đội nhóm, xây dựng tình đoàn kết trong công ty

  Giống như bạn ra nước ngoài và gặp được người cùng nói tiếng Việt thì việc bạn ra đường và gặp được người cùng mặc áo đồng phục giống bạn. Những bộ đồng phục công ty khiến cho những người vốn ít gặp gỡ, nói chuyện với nhau trở nên gần gũi và thân mật hơn. Mọi người sẽ cảm thấy được sự tương đồng và gắn kết, từ đó tạo dựng được tinh thần đoàn kết, gắn bó chặt chẽ giữa toàn thể nhân viên trong công ty. Nếu như bạn đang cần may đồng phục du lịch, đi biển cho công ty thì có thể tham khảo thêm áo teambuilding.

  Với những công ty có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc thì việc may áo đồng phục cho nhân viên là việc vô cùng cần thiết, chúng sẽ tạo được sợi dây gắn kết mọi người khắp mọi nơi.

7. Thu hút nhiều khách hàng mới

  Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của một công ty có thương hiệu. Và đa phần công ty có áo đồng phục đều thể hiện được sự chuyên nghiệp và tạo được dấu ấn thương hiệu của mình đối với khách hàng. Việc hàng ngày nhìn thấy những bộ đồng phục của một công ty trên đường sẽ in sâu vào tâm trí khách hàng, đến khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu đó, họ sẽ cảm thấy thân thuộc và sẽ nhanh chóng đưa ra quyết .

8. Đồng phục áo phông công ty là hình thức quảng cáo chi phí cực thấp

  Thay vì bỏ một số tiền lớn để đầu tư quảng cáo thương hiệu trên báo chí, truyền hình thì việc quảng cáo qua hình ảnh công ty trong bộ đồng phục mà nhân viên mặc hàng ngày là một hình thức quảng bá vô cùng tiết kiệm và hiệu quả. Chính các nhân viên sẽ mang thương hiệu của công ty bạn đi khắp nơi, giúp thương hiệu của công ty tiếp cận được với nhiều người. Và khi công ty đi du lịch, nhân viên mặc áo đồng phục,  các bức ảnh của nhân viên chụp khi mặc áo đồng phục được đăng lên mạng và bạn sẽ thấy sự lan truyền vô cùng hiệu quả.

Các loại vải may đồng phục áo phông công ty

  Đây là tiêu chí rất quan trọng khi xét đến độ bền và mức độ thoáng mát chất vải. Vải thun hiện nay là loại vải được cấu thành từ 2 thành phần chính đó là sợi cotton (hay còn gọi là sợi bông thiên nhiên) và sợi PE (sợi vải tổng hợp polyester có nguồn gốc từ than đá và dầu mỏ). Vải càng có nhiều thành phần là cotton thì càng thấm hút mồ hôi tốt và sẽ mang lại cảm giác thoáng mát khi mặc. Vải có thành phần PE cao thì sẽ không thấm hút mồ hôi tốt do đó khi mặc sẽ không được mát như vải có thành phần cotton cao. Vải có thành phần cotton càng cao thì chất vải càng mềm, dễ bị nhăn, bề mặt vải không bóng láng. Vải có thành phần PE cao thì ngược lại. Nếu nhân viên công ty là người hoạt động ngoài trời hoặc thường làm những công việc vận động mạnh thì không nên lựa chọn vải có thành phần PE cao để may áo. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, vải thun xét theo tỉ lệ phần trăm cotton và PE được chia làm 4 loại chính là:

1. Vải thun 100% cotton

chất liệu vải cotton chun

 

- Thành phần vải có 100% chất liệu là sợi bông tự nhiên.

- Ưu điểm:  Là loại vải mềm mịn, hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt rất tốt nên mang lại sự thoải mái, thoáng mát cho người mặc. Rất thích hợp để may đồng phục cho những nhân viên thường phải hoạt động mạnh hay làm việc ngoài trời.

- Nhược điểm: Loại vải này có mức giá cao nhất so với các loại vải khác(sản phẩm có phần trăm cotton càng cao thì giá thành càng cao), là loại vải dễ bị nhăn, form vải không được cứng cáp, thường co rút nhiều trong lần giặt đầu, chất vải khô, độ bền kém hơn các loại vải có pha sợi nilon(PE) như vải cotton 65/35 hoặc cotton 35/65.

2. Vải thun 65/35 (Vải CVC)

- Thành phần vải có 65% là sợi cotton và 35% là sợi PE(nilon)

- Ưu điểm: Có độ hút ẩm khá tốt do có thành phần sợ cotton khá cao, form vải cứng cáp hơn, ít bị nhăn hơn, có độ bền cao hơn và giá thành thấp hơn so với vải thun 100% cotton. Đây là loại vải được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi đặt may áo thun tại xưởng may áo phông công ty uy tín UniWorld

- Nhược điểm: Cảm giác thoáng mát kém hơn vải thun 100% cotton nhưng không đáng kể.

3. Vải thun 35/65 (Vải thun Tixi hay TC)

- Thành phần vải có 35% là sợi cotton, 65% là sợi PE

- Ưu điểm: Vải có độ bền cao, hầu như không nhăn và giá thành khá thấp.

- Nhược điểm: Do tỉ lệ cotton thấp và PE cao nên độ hút ẩm và độ thấm hút mồ hôi kém hơn so với 2 kiểu vải ở trên, vải mặc khá nóng nếu người mặc phải lao động mạnh hoặc làm việc ngoài trời.

4. Vải thun PE

- Thành phần vải 100% là sợi PE (0% cotton)

- Ưu điểm: Vải có form cứng cáp, không nhăn, độ bền rất cao, giá thành thấp nhất trong 4 loại vải trên. Vì là loại vải có giá thành mềm nhất và có độ bền cao nên được khá nhiều khách hàng chọn lựa.

- Nhược điểm: Không thấm hút mồ hôi nên mang lại cảm giác nóng ẩm, không thoải mái cho người mặc.

Xem bảng màu vải may đồng phục áo phông công ty tại đây

👕Sản phẩm danh mục liên quan: ✓ Đồng phục áo khoác | ✓ Mũ đồng phục công ty | ✓ Mũ đồng phục

Top 88+ mẫu áo phông đồng phục công ty đẹp nhất

Đồng phục Prudential

 

Đồng phục ngân hàng SHB

 

Mẫu thiết kế áo đồng phục Giờ Trái Đất

Bạn sẽ nhận được gì khi may đồng phục tại UniWorld – Xưởng may áo phông đồng phục công ty uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để đền đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng khi đặt may đồng phục áo phông công ty tại UniWorld, chúng tôi luôn có những cam kết kèm những ưu đãi lớn:

- Cam kết về chất lượng sản phẩm, luôn có chính sách bảo hành sản phẩm khi xảy ra sai sót.

- Kiểu dáng mẫu mã, chất vải đa dạng, phong phú cho khách hàng lựa chọn.

- Giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất, tỉ lệ % chiết khấu cao ( tùy vào số lượng đơn hàng, số lần đặt may).

- Tư vấn tận tình, giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

- Nếu bạn chưa có thiết kế thì đội ngũ desiner sẽ thiết kế miễn phí đến khi bạn ưng ý.

- Ký kết hợp đồng rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

- In đồng phục áo phông giá rẻ.

- Giao hàng miễn phí.

- Tham gia những chương trình khuyến mãi giảm giá hàng quý, hàng năm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thế Giới Đồng Phục UniWorld

Trụ sở chính: 21 ngõ 41 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 25 ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: thegioidongphuc.com | dongphuclop.com | thietke.mauao.vn

Hotline 24/7 (Call. SMS, Zalo): 0904403322