1. Lớp em chưa có ý tưởng và mẫu thiết kế?

     Nếu bạn chưa có ý tưởng hay mẫu thiết kế, bạn có thể tham khảo mẫu trên website thegioidongphuc.com, chọn lọc từ các mẫu bạn thích để ghép vào áo lớp mình hoặc bạn có thể đưa ý tưởng riêng cho UniWorld để thiết kế theo yêu cầu của bạn.

2. Lớp em đã có mẫu thiết kế?

- Nếu là mẫu vẽ tay: Bạn có thể đem trực tiếp qua showroom hoặc scan/ chụp ảnh lại mẫu vẽ tay đó và gửi qua email cho UniWorld để vẽ lại bằng phần mềm chuyên dụng trên máy tính.

- Nếu là file ảnh hay hình lấy trên internet: yêu cầu tối thiểu độ phân giải ảnh phải trên 300x400 px.

- Đối với lớp có thể tự thiết kế trên máy tính, bạn có thể gửi cho UniWorld file gốc thiết kế trên phần mềm Corel 13, Photoshop hoặc illustrator

3. Bảng giá và các lựa chọn thêm cho áo?

UniWorld có 2 bảng giá cho bạn chọn lựa là Bảng giá trọn gói và Bảng giá kinh tế, áp dụng cho áo phông (thun) cổ tròn, cộc tay:

   + Bảng giá kinh tế áp dụng khi lớp bạn đã có mẫu thiết kế cụ thể và xác định số lượng màu in <5 màu.

   + Bảng giá trọn gói phù hợp khi lớp bạn chưa có ý tưởng hay mẫu thiết kế cụ thể. Khi mẫu thiết kế nhiều màu thì giá sẽ chỉ trong khoảng giá sẵn có.

   + Ngoài ra, bạn có thể đưa ra mức giá mà ngân sách lớp có thể làm để UniWorld linh động thiết kế mẫu cho phù hợp với mức giá đó.

- Nếu bạn có một số yêu cầu riêng về chi tiết thêm của áo (cổ bẻ, dài tay, tay gấu 2 lớp, in riêng ...) thì giá sẽ cộng thêm vào chi phí của áo. Giá cộng thêm này là giá cuối cùng của áo lớp bạn.

4. Cách tính số lượng màu và mảng màu in trên áo?

Cách tính số lượng màu và mảng màu in trên áo

 UniWorld tính số lượng màu trên từng mảng màu chứ không tính tổng số màu trên cả 1 áo. Thông thường công ty chia áo thành 7 mảng in như minh họa: mảng ở tim (1), mảng dưới gấu MT (2), mảng trước ngực (3), mảng sau gáy (4), mảng giữa lưng (5), mảng dưới gấu MS (6), hình in 2 bên tay (7)

Như vd minh họa thì áo sẽ có 11 màu/ 4 mảng in chứ ko tính là chỉ 4 màu/ cả áo do áo nam và nữ to nhỏ khác nhau nên ko thể in chính xác các vị trí được.

- Thêm màu in sẽ cộng thêm phí 5.000đ/màu /áo.

5. Thế nào là in chung và in riêng hình in lên áo?

Thế nào là in chung và in riêng hình in lên áo

- Với giá áo cơ bản, kích thước hình in là chung, UniWorld sẽ sử dụng cùng một kích thước hình in trên tất cả size áo và sử dụng size được đăng kí nhiều nhất làm chuẩn.

VD: Mẫu thiết kế bạn xem trên máy tính sẽ áp dụng đối với size M nữ và trên các size áo lớn hơn thì họa tiết sẽ cảm thấy nhỏ hơn (hình minh họa ở trên)

Thế nào là in chung và in riêng hình in lên áo

- Nếu lựa chọn in riêng, kích thước mảng hình in đó sẽ chia làm 2 loại để phù hợp với áo nam và áo nữ (hình to in size nam, hình nhỏ in size nữ), giá áo sẽ cộng thêm 10.000đ/áo (in riêng 2-3 màu).

6.  Hướng dẫn đăng kí size và kiểu dáng áo?

- Công ty có bộ size áo đầy đủ phù hợp với tất cả các bạn từ size nhỏ nhất đến lớn nhất: S, M, L, XL, XXL, cho cả áo nam và áo nữ. Các bạn dựa vào chiều cao và cân nặng để đăng size cho mình. Hướng dẫn cụ thể xem tại đây.

- Về dáng áo, cả áo nam và áo nữ đều sẽ may xuông, nếu lớp bạn muốn áo nữ chiết eo thì sẽ thông báo với UniWorld khi kí HĐ.

- Bạn có thể đặt cọc 100.000/áo để mượn đem về cho lớp nếu không chắc chắn mình sẽ mặc vừa size nào.

7.  Tôi muốn công ty làm mẫu thiết kế cho tôi thì phải làm gì trước tiên?

- Đầu tiên vào website của UniWorld để đọc cách thức giao dịch tại đây.

- Sau đó bạn có thể qua trực tiếp showroom đặt tiền hoặc gửi đặt cọc qua ngân hàng cho UniWorld. Số tiền này là đặt cọc đảm bảo và sẽ được trừ đi khi bạn kí hợp đồng. Sau khi đặt cọc UniWorld sẽ bắt đầu thiết kế cho lớp bạn.
8.  Nếu lớp ko thống nhất được mẫu thiết kế và ko muốn làm áo nữa thì có được lấy lại tiền đặt cọc thiết kế ko?

Nếu UniWorld đã thiết kế mẫu rồi mà bạn ko làm áo nữa thì bạn sẽ bị mất số tiền đặt cọc.

9.  Thời gian thiết kế và làm áo là bao nhiêu ngày?

- Thời gian thiết kế là từ 1-3 ngày

- Thời gian may áo từ 7-10 ngày (ko tính CN và ngày lễ), nếu bạn cần áo gấp thì có thể lựa chọn dịch vụ làm áo gấp từ 2-3 ngày hoặc 4-5 ngày.

10.  Nếu sau khi nhận áo mà áo bị lỗi thì cty sẽ giải quyết như thế nào?

Công ty sẽ làm lại áo theo đúng chất lượng trong thời gian còn hạn bảo hành áo mà bạn không phải chịu thêm chi phí.

11.  Có thể làm một áo mẫu trước để xem được ko?

- Với số lượng <100 áo thì sẽ không thể may áo mẫu vì chi phí sẽ bị tăng rất cao.

- Nếu bạn làm với số lượng >100 áo, sau khi đặt cọc 50% tổng giá trị HĐ thì công ty sẽ may 1 áo mẫu cho bạn duyệt trước.

12.  Mẫu thiết kế trên áo khi in có chính xác màu như marquet ko?

Màu vải và màu in trên áo sẽ có độ lệch so với mẫu trên máy.

- Màu vải thực tế sẽ tương đương khoảng 80% so với màu trên máy tính, nếu bạn cần mẫu vải thực tế chúng tôi sẽ gửi cho bạn để đảm bảo màu chính xác.

- Đối với màu in: độ lệch này ko lớn, màu thật sẽ tương đương khoảng 90-95% như màu trên máy tính.