Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

Trong mỗi chúng ta đều có một kỉ niệm khó quên trong quãng đời học sinh của mình. Vì thế, ngày họp lớp là một ngày mà ai cũng mong đợi và trân trọng nó. Đây là dịp hội ngộ của một tập thể, những người bạn cũ. Và áo đồng phục họp lớp mà một loại trang phục không thể thiếu trong buổi hội ngộ ý nghĩa đấy. Mỗi khi nhìn vào nó, những kỉ niệm vui buồn của thời học sinh sẽ ùa về trong mỗi chúng ta.

áo họp lớp 20 năm 1 chặng đường

Ý nghĩa của áo đồng phục họp lớp

Áo đồng phục họp lớp gợi nhắc kỷ niệm, đánh thức cảm xúc

Như ở trên đã nói, đây là ý nghĩa quan trọng nhất của chiếc áo họp lớp mà bạn thông thể phủ nhận. Vì ngay từ tên gọi của nó đã đã bao hàm những kỉ niệm, cảm xúc trong mỗi chúng ta.

Một mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp sẽ bao gồm những yếu tố sau:

+ Tên trường, lớp, niên khóa được thể hiện trên áo.

+ Hình in ý nghĩa do tập thể cùng chung tay xây dựng.

+ Thông điệp yêu thương khơi dậy cảm xúc.

+ Chất liệu vải thoáng mát, dễ mặc, kiểu dáng năng động.

Nhìn vào những yếu tố trên, khi nhìn vào chiếc áo đồng phục họp lớp, điều đầu tiên bạn nghĩ tới đó chính là năm tháng cùng bạn bè ngồi chung một lớp học trên ghế nhà trường. Có thể sẽ là những mẫu áo đồng phục 10 năm, 20 năm, 30 năm thậm chí 50 năm. Những kỉ niệm buồn vui thời học sinh trở lại như chỉ mới vừa xảy ra hôm qua.

áo họp lớp thcs pom hán

Áo đồng phục họp lớp xây dựng một hình ảnh đẹp cho tập thể

Áo đồng phục họp lớp là chất kết dính giúp các thành viên trong lớp gần gũi nhau hơn. Sẽ không còn khoảng cách của sự tự ti, mặc cảm hay ganh tỵ vì giàu - nghèo. Thay vào đó là sự đoàn kết, gắn bó của tập thể. Mọi người sẽ không còn quan tâm đến lợi ích cá nhân mà sẵn sàng chia sẻ cùng nhau mọi câu chuyện, khó khăn trong cuộc sống. Bởi lẽ, mỗi chúng ta là một thành viên trong đại gia đình nơi luôn đong đầy tình cảm và sự yêu thương. 

Trong những ngày tựu trường, những cựu học sinh như chúng ta đều muốn mình thật nổi bật với chiếc áo đồng phục họp lớp, vì thế đây chính là ý nghĩa tiếp theo của chiếc áo này. Bạn cần biết rằng không chỉ các doanh nghiệp hay các tổ chức mới cần tới hình ảnh đẹp, mà tập thể lớp bạn cũng vậy. Vì thế, khi cần may áo đồng phục họp lớp bạn cần tìm xưởng may áo họp lớp uy tín và chất lượng trước, vì chúng ta không thể tạo nên 1 hình ảnh tập thể đẹp nếu áo kém chất lượng, nhàu nhĩ, nhăn nheo phải không nào?

Tiếp theo là thiết kế hình in trên áo, khi có những hình in đẹp và ấn tượng, tập thể của bạn cùng nhau mặc áo họp lớp và chụp ảnh thì sẽ thật nổi bật, và bạn sẽ có những bức hình lưu lại thật đẹp. Tập thể bạn có thể tự lên ý tưởng thiết kế cho mình, tuy nhiên nếu bạn chưa có ý tưởng, hãy để đồng phục UniWorld lên ý tưởng và thiết kế những mẫu áo họp lớp đẹp nhất cho bạn.

Chưa kể mẫu áo đồng phục họp lớp này bạn có thể tái sử dụng nhiều lần trong nhiều năm, bới bạn chỉ mặc chúng trong những lần họp lớp nên độ bền sẽ rất cao.

Những tiêu chuẩn của một mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp

Tương tự như áo đồng phục công ty, áo họp lớp cũng có một số tiêu chuẩn để bạn có thể dựa vào đó và chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất.

Hình in phù hợp với áo

Nếu chất vải ảnh hưởng đến chất lượng áo thì logo, slogan, hình in chính là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như giá trị ẩn sâu bên trong của áo đồng phục họp lớp. Vì thế, khi làm áo họp lớp bạn cần đặc biệt chú ý đến tiêu chí này.

Như bạn đã biết, logo trường không chỉ đơn thuần là cách nhận diện ngôi trường ta đã từng theo học mà còn là cột mốc quan trọng đánh dấu những kỉ niệm khó quên của thời đi học. Ngoài việc in logo thì bạn có thể in thêm những slogan ý nghĩa lên áo, ví dụ như “20 năm 1 chặng đường” , “ngày trở về”, “kỉ niệm mái trường xưa”…

Top 99+ mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp nhất tại UniWorld

áo họp lớp thpt xuân đỉnh

Áo họp lớp THPT Xuân Đỉnh

áo họp lớp thpt đống đa

Mẫu áo họp lớp đẹp THPT Đống Đa

áo họp lớp thpt ngô gia tự

Mẫu thiết kế áo đồng phục họp lớp THPT Ngô Gia Tự

áo họp lớp 19 năm

áo họp lớp thcs pom hán đẹp

Áo họp lớp 19 năm THCS Pom Hán

Xưởng may đồng phục UniWorld là địa chỉ may áo họp lớp giá rẻ uy tín chất lượng #1 tại Hà Nội

Việc lựa chọn nơi làm áo họp lớp uy tín chất lượng là hết sức quan trọng để có được những mẫu áo họp lớp bền đẹp. Đồng phục UniWorld luôn tự tin có đủ năng lực sản xuất cùng đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Đội ngũ tư vấn viên của UniWorld luôn sẵn sằng lắng nghe ý kiến khách hàng để hiểu được tình cảm, tâm tư mà khách hàng muốn gửi gắm vào trong chiếc áo đồng phục họp lớp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình in, chất lượng áo họp lớp của UniWorld bởi chúng tôi sở hữu xưởng may rộng lớn cùng kho vải đồ sộ, có đầy đủ các chất liệu cũng như màu sắc để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Hotline tư vấn 24/7: 0904403322