BẢNG GIÁ ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG

(Áp dụng từ 01/01/2023)

BẢNG GIÁ ÁO KHOÁC NỈ, ÁO KHOÁC GIÓ

(Áp dụng từ 01/01/2023)

BẢNG GIÁ ÁO GALAXY 3D, OMBRE

(Áp dụng từ 01/01/2023)

Tổng số màu in sẽ tính trên từng mảng họa tiết chứ không tính số màu trên cả 2 mặt áo

(*) Kích thước hình in được tính riêng cho áo nam và áo nữ

(**) Đội ngũ Designer của Đồng Phục UniWorld sẽ thiết kế riêng cho lớp và có cam kết không đăng mẫu lên bất cứ đâu

LỢI THẾ KHI ĐẶT HÀNG TẠI ĐỒNG PHỤC UNIWORLD:

  •   - In bao nhiêu màu tính tiền bấy nhiêu: Đồng Phục UniWorld luôn dành cho khách hàng nhiều lựa chọn từ 4-10 màu in và xác định được mức giá phù hợp cho mình ngay từ khi đặt áo.

Để khách hàng không thất vọng vì "Mẫu thiết kế 1 đằng, in ra 1 kiểu", Đồng Phục UniWorld luôn đưa ra những mẫu thiết kế độc đáo, bắt mắt nhưng không lòe loẹt, tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng và in ra thực tế sẽ bằng 95% như mẫu thiết kế. 

  •   - Cam kết không tính thêm bất cứ phụ phí nào không có trong bảng giá: Bảng giá trên không phân biệt vị trí in trên áo, tay có viền hay không viền, giới hạn số lần sửa mẫu thiết kế …

Với tiêu chí “Giá cả tương xứng với chất lượng”"nói KHÔNG với áo chất lượng thấp và giá rẻ", Đồng Phục UniWorld luôn đưa ra mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất cho bạn!

  •   - Luôn có nhiều chương trình khuyến mại, tri ân dành cho khách hàng hấp dẫn:

Các chương trình khuyến mại, cuộc thi “Mẫu thiết kế hoàn hảo”, chương trình “Niềm vui nhân đôi” luôn được khách hàng chào đón nồng nhiệt. Nếu bạn tham gia đầy đủ và nhận các chương trình khuyến mại, giá áo có thể thấp hơn đến 20%.

Chú ý: Nhiều cơ sở làm đồng phục nhỏ khác thường đưa ra giá áo theo 2 hướng:

  •    + Áp dụng duy nhất 1 giá cho áo giới hạn 8 màu in, nếu khách in <8 màu sẽ không được trừ tiền, thậm chí khi ra mẫu trên áo chỉ còn in 4-6 màu.
  •    + Áp dụng giá khởi điểm thấp nhưng sẽ cộng nhiều phụ phí như: in ở tay sẽ phải thêm phí (10.000đ/màu đầu tiên, 5.000đ cho màu tiếp theo), tay viền tính thêm 5.000đ/áo, chất lượng hình in và vải không đúng như cam kết, chỉ được sửa thiết kế tối đa 3 lần, các lần sửa tiếp theo sẽ tính thêm phụ phí …
  •    Như vậy, nếu khách hàng nhìn qua sẽ thấy có thể giá áo rẻ hơn của Đồng Phục UniWorld nhưng khách hàng luôn bị bớt xén màu in hoặc phụ thu chi phí làm áo, khi so sánh lại mức giá sẽ lại thành cao hơn hoặc chất lượng không tương xứng. Với Đồng Phục UniWorld, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng!

 

GHI CHÚ:

   - Số lượng trên 100 áo, quý khách vui lòng gửi yêu cầu báo giá vào mail info@dongphuclop.com. Trong mail xin cung cấp chi tiết số lượng áo, kiểu dáng, chất liệu vải, ý tưởng thiết kế... và đính kèm logo công ty, mẫu thiết kế (nếu có) để chúng tôi báo giá tốt nhất.

   - Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT, quý công ty có nhu cầu xuất hóa đơn VAT vui lòng cộng thêm 10%.

   - Tỉ lệ size áo nam:áo nữ là 50:50 nếu tỉ lệ vượt quá 65:35 thì mỗi áo sẽ phụ thu tối đa 10.000đ/áo.

   - Bảng giá trên được áp dụng trên toàn quốc, CTV & đại lý các tỉnh không được lấy giá cao hơn so với bảng giá này dưới mọi hình thức.