Size áo là một trong những yếu tố quyết định khi bạn mặc áo lên có đẹp hay không. Việc lựa chọn size áo phù hợp không chỉ giúp người mặc khoe dáng áo, dáng người mà còn tạo sự thoải mái, tự tin. Chính vì vậy, lựa chọn size áo vừa với chiều cao, cân nặng của mình là điều vô cùng cần thiết.

  Size áo dựa theo chiều cao và cân nặng của bạn. Do đó nếu bạn mua áo thường không để ý size của mình thì bạn có thể tham khảo bảng Size áo dưới đây.

Bảng Size Áo Phông

  1. Khi may đồng phục có nên lấy size áo của từng người không?

  Sau khi thống nhất về mẫu áo, chất liệu, màu sắc, số lượng UniWorld tiến hành lấy size của từng thành viên. Có rất nhiều người để nhanh chóng họ thường nhóm những người có thân hình gần giống nhau để đăng ký 1 size. Tuy nhiên, UniWorld không khuyến khích làm điều này vì cùng 1 chiều cao nhưng có người dài lưng, có người lại dài chân.

  Cách tốt nhất, bạn hãy cung cấp chiều cao, cân nặng của từng thành viên trong nhóm, chúng tôi sẽ lọc size áo phù hợp cho từng người. Hoặc bạn có thể dựa vào bảng trên để chọn size cho mình nhé.

  1.  Chiều cao thuộc size áo này nhưng cân nặng thuộc size áo khác thì nên chọn size nào?

  Nếu chiều cao và cân nặng của bạn không cùng trong một size thì UniWorld khuyên bạn nên lựa chọn size theo chiều cao.

  Ví dụ như bạn là nam, bạn cao 176 cm (size L) nhưng chỉ nặng 50 kg (size S), khi đó bạn nên chọn size L. Đơn giản vì áo to thì mình có thể sửa bé lại nhưng áo vừa người mà ngắn thì không thể nới ra được.

  1.  Nếu tập thể có người mặc áo size ngoại cỡ thì công ty có nhận may hay không?

  Câu trả lời là có bạn nhé! Áo của những bạn này là freesize, do đó xưởng may đồng phục sẽ trực tiếp thiết kế riêng áo cho bạn đó với kích thước lớn hơn những người khác để đảm bảo bạn ấy mặc thoải mái nhất. Tất nhiên khâu này UniWorld hoàn toàn miễn phí.

  1.  Để thoải mái thì nên mặc áo vừa size hay mặc áo size to hơn?

  Đối với đồng phục dạng áo phông, thông thường mọi người thường không mặc áo bó, chít eo mà lựa chọn dáng suông. Vì vậy, UniWorld khuyên bạn nên may áo hơn 1 số đo.

  Đối với đồng phục dạng công sở, bạn nên may áo đúng size. Điều này vừa tôn dáng áo, tôn dáng người, tạo sự chỉn chu, chuyên nghiệp cho người mặc.

  Để cung cấp cho doanh nghiệp tổ chức của bạn một cái nhìn rõ ràng, chuyên nghiệp và gắn kết. Cho dù bạn cần đồng phục trong ngành công sở, công nghiệp thực phẩm, ô tô, công nghiệp, xây dựng, y tế, an ninh, trường học, đồng phục mầm non, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mọi loại đồng phục bạn cần cho giá RẺ NHẤT mà bạn muốn.

  Hãy gọi cho chúng tôi theo số  0904403322 – (024)22062007 hoặc ghé thăm Thế Giới Đồng Phục UniWorld trực tiếp để tìm hiểu cách chúng tôi làm việc và có thể giúp đáp ứng nhu cầu của bạn.