Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

DPCTDI1: Đồng phục công ty DCV Invest

400 Màu vải:
Cam kết với khách hàng
 • Miễn phí thiết kế
  Vải cotton mát, mịn
 • Khuyến mại hấp dẫn
  Bảo hành 06 tháng
 • Mực in cao cấp
  Hỗ trợ 27/7
 • Giá cả cạnh tranh
  Miễn phí giao hàng
Thông tin sản phẩm

 ĐỒNG PHỤC CÔNG TY DCV INVEST

Đồng phục công ty DCV Invest được thiết kế in ấn và may đo bởi thế giới đồng phục UniWorld.

  Công ty CP tư vấn đầu tư DCV ( DCV Invest) – là thành viên của DCV Group – Cấp phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam theo số 83/QĐ/MXV ngày 24/03/2020 Với các nghiệp vụ kinh doanh: Tư vấn đầu tư hàng hóa, Dịch vụ ủy thác đầu tư.

  Tầm nhìn : DCV INVEST sẽ trở thành một trong những định chế chế tài chính được đánh giá cao trên thị trường hàng hóa – đáng tin cậy nhất Việt Nam.

  Sứ mệnh : DCV INVEST không chỉ giúp các nhà đầu tư có thêm lợi nhuận khi tham gia đầu tư mà đặc biệt còn giúp doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro khi mua bán hàng hóa, giúp người nông dân chủ động được giá bán sản phẩm với giá cao và định được mức lợi nhuận sẽ có được trong tương lai.

Chi tiết đồng phục áo phông công ty DCV Invest

- Sản xuất bởi Thế giới đồng phục Uniworld.

- Chất liệu: áo đồng phục được làm bằng chất liệu vải lacoste co giãn 4 chiều cao cấp, thấm hút mồ hôi, tạo sự thoải mái cho người mặc khi sử dụng.

- Màu sắc: Trắng.

- Thiết kế: Kiểu áo phông cổ bẻ trắng phối viền xanh.

- Form áo: XS.S.M,L,XL,XXL,XXXL…

Giới thiệu về UniWorld

  Thế giới đồng phục Uniworld là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực may mặc áo đồng phục. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may đo, sản xuất đồng phục, UniWorld tự tin sẽ mang đến cho quy khách hàng những mẫu áo đồng phục công ty đẹp và chất lượng tốt nhất.

  Trong nhiều năm qua, Thế giới đồng phục UniWorld luôn là đơn vị cung cấp áo phông đồng phục công ty chiến lược cho hàng loạt các doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước có thể kể đến như: Samsung, Electrolux, Agribank, Techcombank, FPT…

  Với xưởng may áo phông đồng phục rộng trên 2000m2 và dây chuyền sản xuất khép kín, các sản phẩm áo phông đồng phục công ty của Thế giới đồng phục UniWorld đều được may đo tỉ mỉ trong từng chi tiết. Vì vậy, quý khách hàng khi đến với Đồng phục UniWorld sẽ luôn nhận về sự hài lòng và an tâm nhất.

 Các bước đặt hàng và thanh toán

Chính sách bán hàng của UniWorld

Liên hệ với UniWorld ngay hôm nay

Hotline: 090.440.3322

Email liên hệ nhận báo giá: baogia@thegioidongphuc.com

Sản phẩm liên quan
Bình luận