Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

DPCTA1: Đồng phục công ty alegolf

499 Màu vải:
Cam kết với khách hàng
 • Miễn phí thiết kế
  Vải cotton mát, mịn
 • Khuyến mại hấp dẫn
  Bảo hành 06 tháng
 • Mực in cao cấp
  Hỗ trợ 27/7
 • Giá cả cạnh tranh
  Miễn phí giao hàng
Thông tin sản phẩm

ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ALEGOLF

Đồng phục công ty alegolf được thiết kế và may đo bởi Thế Giới Đồng Phục UniWorld

"Mỗi một doanh nghiệp đều có những bộ đồng phục đặc biệt riêng của của công ty. Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các công ty đều may đồng phục mà bởi họ nhận ra rằng đồng phục có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thể hiện văn hóa của một doanh nghiệp.

Đồng phục công ty alegolf thể hiện doanh nghiệp bạn là một tổ chức có kỉ luật và nguyên tắc. Bản thân chúng ta ai đi làm cũng muốn diện những bộ quần áo thật đẹp để thể hiện bản thân. Nhưng điều này sẽ không có ý nghĩa bằng việc mặc quần áo đồng phục. Thay vì quần áo dân sự nhân viên đã dẹp đi cái tôi của chúng bản thân mình để chấp hành đúng quy định nêu ra của công ty mặc đúng đồng phục khi đi làm."

Chi tiết đồng phục áo phông công ty alegolf

- Sản xuất bởi Thế giới đồng phục Uniworld.

- Chất liệu: áo phông đồng phục được làm bằng chất liệu vải lacoste co giãn 4 chiều cao cấp, thấm hút mồ hôi, tạo sự thoải mái cho người mặc khi sử dụng.

- Màu sắc: Trắng.

- Thiết kế: Kiểu áo phông cổ bẻ.

- Form áo: XS.S.M,L,XL,XXL,XXXL…

Giới thiệu về UniWorld

Thế giới đồng phục Uniworld là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực may mặc đồng phục. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may đo, sản xuất đồng phục, xưởng may đồng phục giá rẻ UniWorld tự tin sẽ mang đến cho quy khách hàng những mẫu áo đồng phục công ty đẹp và chất lượng tốt nhất.

Trong nhiều năm qua, Thế giới đồng phục UniWorld luôn là đơn vị cung cấp áo phông đồng phục công ty chiến lược cho hàng loạt các doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước có thể kể đến như: Samsung, Electrolux, Agribank, Techcombank, FPT…

Với xưởng may đồng phục rộng 2000m2 và dây chuyền sản xuất khép kín, các sản phẩm áo phông đồng phục công ty của Thế giới đồng phục UniWorld đều được may đo tỉ mỉ trong từng chi tiết. Vì vậy, quý khách hàng khi đến với Đồng phục UniWorld sẽ luôn nhận về sự hài lòng và an tâm nhất.

 Các bước đặt hàng và thanh toán

Chính sách bán hàng của UniWorld

Liên hệ với UniWorld ngay hôm nay

Hotline: 090.440.3322

Email liên hệ nhận báo giá: baogia@thegioidongphuc.com

Sản phẩm liên quan
Bình luận