Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

ALQCBD1: Áo lưới quảng cáo Be Day

1039 Màu vải:
Cam kết với khách hàng
 • Miễn phí thiết kế
  Vải cotton mát, mịn
 • Khuyến mại hấp dẫn
  Bảo hành 06 tháng
 • Mực in cao cấp
  Hỗ trợ 27/7
 • Giá cả cạnh tranh
  Miễn phí giao hàng
Thông tin sản phẩm

Du lịch kết hợp với Team Building hiện nay không còn xa lạ vì những lợi ích rất lớn mà Team Building mang lại. Tuy nhiên để tổ chức và chuẩn bị cho một chương trình Team Building thật tốt thì cần phải có rất nhiều dụng cụ Team Building và đồng phục Team Building là một vật dụng không thể thiếu trong các chương trình Team Building dù nhỏ hay lớn.

Đồng phục Team Building có chất liệu áo lưới mặc thoáng mát, thích hợp mặc khoát ngoài khi chơi trò tập thể, người chơi vẫn có thể được mặc quần áo tự do, khi không chơi trò tập thể nửa có thể cởi bỏ áo lưới một cách dễ dàng. Không phải mặc suốt buổi như áo thun.

Nắm được nhu cầu ngày càng cao và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng trong việc tổ chức các chương trình Team Building và Event, UniWorld xin giới thiệu sản phẩm đồng phục áo lưới của mình. Áo lưới Team Building mà hiện nay thế giới đồng phục UniWorld cung cấp cho các đơn vị tổ chức Team Building và Event là loại áo lưới tập thể chất lượng cao, thoáng mát với nhiều màu sắc khác nhau, dễ phân biệt các đội.

Vãi áo lưới được may chắc chắn, thoát nhiệt và thoát mồ hôi tốt, mang lại cảm giác mát lạnh khi mặc trong các hoạt động cần vận động nhiều.

Cùng ngắm nhìn các mẫu áo lưới be với rất nhiều màu sắc trong sự kiện ngày hội gia đình tài xế Be tại Hà Nội:

Thế Giới Đồng Phục UniWorld

Trụ sở chính: 21 ngõ 41 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 25 ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: thegioidongphuc.com | dongphuclop.com | thietke.mauao.vn

Hotline 24/7: 0904403322

Sản phẩm liên quan
Bình luận