Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

Top 3 bài phát biểu họp lớp ngắn gọn xúc tích và đầy ý nghĩa

Họp lớp là một dịp quan trọng để tất cả chúng ta tái ngộ sau thời gian xa cách, và là cơ hội để chúng ta cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi học trò. Để có một bài phát biểu tuyệt vời và ý nghĩa trong buổi họp lớp, hãy tham khảo Top 3 bài dưới đây, bao gồm các bài phát biểu họp lớp hay và ý nghĩa, bài phát biểu họp lớp ngắn gọn, bài phát biểu trong buổi họp mặt.

Bài phát biểu họp lớp ngắn gọn số 1

Kính thưa quý thầy cô và các bạn,

Trong dịp kỷ niệm ..... năm ngày ra trường, Chúng em vui mừng được gặp lại các bạn và thầy cô. Khi nhìn lại quãng thời gian học trường, Chúng em tràn đầy cảm xúc và lòng biết ơn đối với những người đã từng dạy dỗ và hướng dẫn Chúng em.

Những kỷ niệm về những ngày đi học đã mang lại niềm vui và phấn khởi cho Chúng em. Chúng em biết ơn và tôn trọng các thầy cô giáo, những người đã là người thầy của Chúng em.

Có một nhà thơ đã viết như vậy:

“Một ḍòng đời – một dòng sông

Mấy ai là kẻ đứng trông bến bờ

Muốn qua sông phải có đò

Đường đời muôn bước phải nhờ người đưa.”

Chúng em đã được ví như những khách qua sông, trong khi các thầy cô giáo là những người chèo đò. Chúng em đã đi qua sông, nhưng các thầy cô vẫn tiếp tục đứng giữa hai bên bờ để đưa hàng thế hệ đi qua dòng sông tri thức. Chúng em rất vui mừng khi được quay trở lại bến đò xưa và ở bên cạnh những người chèo đò yêu thương. Nhìn vào mái tóc đã bạc của các thầy, Chúng em thấm thía sự trưởng thành của mình. Giữa cuộc sống bận rộn và những lo toan, mỗi khi Chúng em nhớ đến thầy cô và thời gian học tại trường này, lòng Chúng em lại ấm lên. Chúng em tự nhủ rằng Chúng em cần phải sống một cuộc sống đáng giá để đền đáp công ơn nuôi dạy của thầy cô.

Chúng em, các học sinh của khóa học ........, xin chân thành cảm ơn và tri ân các thầy cô. Chúng em xin gửi đến các thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng các thầy cô luôn mạnh khỏe và gia đình hạnh phúc tràn đầy niềm vui. Chúng em xin gửi tặng các thầy cô những bông hoa tươi thắm và một món quà nhỏ để thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc của Chúng em đối với các thầy cô.

Em xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu họp lớp ngắn gọn số 2

Kính thưa quý thầy cô và các bạn đồng khóa,

Hôm nay, Chúng em xin được đại diện cho toàn thể lớp………, thành thật gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô đã vượt qua những khó khăn, xa xôi để đến tham dự buổi họp lớp này, sau … năm xa cách. Tấm lòng và sự quan tâm của quý thầy cô dành cho Chúng em từ trước đến nay, suốt hơn một thời gian dài, vẫn không bao giờ phai mờ. Khi Chúng em trở về đây, Chúng em cảm thấy như những đứa trẻ thơ ngồi nghe thầy cô dạy bảo, đưa Chúng em vào con đường của cuộc sống. Chúng em xin gửi đến quý thầy cô lời tri ân chân thành nhất, lời chúc mừng và lời cầu chúc sức khỏe.

Thưa quý thầy cô và các bạn thân mến, từ ngôi trường thân thương…….., chúng ta đã ra đi trên các con đường khác nhau, theo cuộc gọi của sự nghiệp và cuộc sống. Có người đã thành công, có người vẫn còn đang tìm kiếm. Có người đã phải xa quê hương, có người đã tìm được niềm vui ngay tại vùng đất miền Trung này. Nhưng hôm nay, chúng ta bỏ lại sau lưng những lo toan thường nhật, để sum vầy bên nhau, nắm tay nhau, cười mỉm mà nước mắt không kìm được. …năm trôi qua thật nhanh, những trò vui nghịch ngợm thuở xưa, những kỷ niệm đó đã trở thành dĩ vãng trong tâm trí chúng ta.

Nhưng hôm nay, chúng ta đã trở về. Từ những ý tưởng ban đầu, sự quyết tâm và đồng lòng cao cả của chúng ta, cùng với những nỗ lực tuyệt vời, chúng ta đã có ngày họp lớp này. Một khoảnh khắc đáng nhớ sẽ in sâu trong tâm khảm của chúng ta trong những tháng ngày tiếp theo. Sự hiện diện của mỗi người trong chúng ta hôm nay là minh chứng cho quan điểm rằng không có gì là không thể nếu chúng ta quyết tâm, đồng lòng và cống hiến hết mình. Các bạn trong ban tổ chức tại … đã làm tất cả những gì có thể để ngày vui của chúng ta diễn ra trong sự tuyệt vời. Mặc dù có thể còn một số thiếu sót, nhưng đến thời điểm này, chúng ta đều biết và cảm kích sự tận tâm của các bạn. Trong khoảnh khắc này, chúng ta hãy cùng tôn vinh những thầy cô đã dẫn dắt chúng ta trên con đường học tập và phấn đấu, từ ngôi trường yêu quý…. đến ngày chúng ta bước vào cuộc sống với niềm tự hào vì ngôi trường ấy đã giúp chúng ta trở thành những con người có giá trị. Các thầy cô đang ngồi đây cùng chúng ta, còn có một số thầy cô vì lý do riêng không thể hiện diện, nhưng họ gửi đến chúng ta tình thương và lời chúc tốt đẹp, theo dõi chúng ta trên con đường cuộc sống. Cũng có những thầy cô đã ra đi mãi mãi. Chúng ta cầu nguyện và dành một nén tâm hương để tri ân họ, dù đã muộn màng.

Trong khoảnh khắc này, chúng ta cảm thông và chia sẻ với những bạn đồng khóa của chúng ta, mặc dù có những lý do riêng không thể cùng chúng ta trong ngày vui hôm nay. Chúng ta có thể nói rằng, dù đi đến bất cứ nơi nào và sống cuộc sống như thế nào, chúng ta vẫn đoàn kết trong tình thương mến, như một mối liên kết vững chắc từng chia sẻ một mái trường. Chúng ta sẽ còn có nhiều dịp để sum họp như hôm nay,

Xin chân thành cảm ơn!

Các bài viết liên quan:

Bài phát biểu họp lớp ngắn gọn số 3

Kính thưa quý thầy cô giáo, thưa các bạn trong lớp … niên khóa 1999 – 2002!

Trước tiên, em xin thay mặt tập thể lớp gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô giáo đã dành thời gian quý báu để tham dự buổi gặp mặt của chúng em. Chúng em rất trân trọng và biết ơn sự hiện diện của quý thầy cô.

Nhân dịp này, em xin gửi đến quý thầy cô giáo, cùng các bạn và gia đình, lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng và lời chào trân trọng nhất.

Hơn hai mươi năm đã trôi qua, là một chặng đường để nhớ. Hôm nay, chúng em đã hội tụ về đây để hồi tưởng về ba năm ngày xưa ngồi học dưới mái trường cấp 3 …. Ba năm đó không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng đủ để biến tất cả thành những kỷ niệm yêu thương.

Hôm nay là một ngày không thể nào quên đối với chúng em, những người đã có mặt ở đây để chung vui và ghi lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất trong lòng. Chúng em nhớ về thời học sinh trong sáng, ngây thơ nhưng cũng đầy tinh nghịch. Để có được những kỷ niệm đẹp đó và những thành công ngày hôm nay, chúng em biết ơn tình yêu thương và sự quan tâm dạy dỗ của quý thầy cô giáo đã dành cho chúng em. Vì vậy, sau hơn hai mươi năm, chúng em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô giáo, đã dạy và chỉ bảo chúng em tận tâm, và đã giúp chúng em bay cao từ thuở ấy.

Hôm nay, chúng em chỉ có thể nói: "Qua sông ngoảnh lại thương đò, Xa thầy nỗi nhớ của trò nao nao"

Thông qua những lời này, chúng em cũng muốn nhắn gửi đến tất cả các bạn trong lớp rằng hãy không ngừng học tập và rèn luyện để không phụ lòng của thầy, cô giáo đã dành cho chúng ta.

Cuối cùng, thay mặt tập thể lớp, em xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới quý thầy cô giáo. Chúc các bạn trong lớp luôn khỏe mạnh, thành đạt và con cháu phương trưởng. Chúc buổi gặp mặt của chúng ta thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn.

Kính chào quý thầy cô giáo, thưa các bạn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung liên quan
Bình luận