Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

Tin tức mới nhất

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng mẫu áo lại có giá khác nhau, nguyên nhân do đâu?

Với các doanh nghiệp cần may đồng phục, một điều thường thấy, đó là sự chênh lệch giá cả giữa các xưởng may đồng phục. Vậy, sự khác nhau này do đâu? Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm?

1. Chất liệu vải may

Chất liệu may đồng phục hiện nay rất đa dạng như vải PE, vải thun, cotton, lacoste … Mỗi loại vải này sẽ có mức giá khác nhau.

Chẳng hạn như vải cotton hay lacoste thường sẽ có giá nhỉnh hơn các loại vải khác là do khả năng co dãn tốt, vải mềm, ít nhăn, bắt màu tốt, không bị phai màu, tạo cảm giác thoải mái khi mặc…

2. Số lượng áo đặt may

Không chỉ riêng đồng phục, khi bạn đặt mua bất kỳ sản phẩm nào thường sẽ có 2 mức giá là giá lẻ và giá sỉ. Khi bạn mua càng nhiều, giá sẽ càng thấp.

Cùng với khoảng thời gian, và đầu tư máy móc, khi bạn đặt áo số lượng lớn sẽ tận dụng tối đa nguồn nhân lực và tài lực. Tuy nhiên, nếu chỉ đặt mua số lượng áo ít, vẫn sử dụng nguồn nhân lực và tài lực đó, xưởng may phải tăng giá để đảm bảo chi phí.

Xem thêm: 1888+ Mẫu Áo Phông Đồng Phục Công Ty ĐẸP

3. Kiểu thiết kế áo

Thông thường, những kiểu áo có thiết kế càng cầu kỳ, mức giá sẽ càng cao. Điều này vô cùng dễ hiểu. Với những chiếc áo nhiều chi tiết, xưởng may sẽ phải đầu tư nhiều “chất xám” để thiết kế, đồng thời, trong quá trình sản xuất cũng phải đầu tư thêm nguyên liệu.

Xem thêm: Công ty in áo phông đồng phục giá rẻ

4. Xưởng may

Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có được chiếc áo đồng phục đẹp với giá tốt nhất, đó là lựa chọn xưởng may phù hợp.

Với những xưởng may chuyên nghiệp như UniWorld, dây chuyền sản xuất ra một chiếc áo là dây chuyền khép kín, từ khâu thiết kế cho tới thành phẩm, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Vì vậy, giá thành sẽ luôn tốt nhất.


Nội dung liên quan