Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

Tham khảo đồng phục biển lạ và độc đáo mới nhất 2020

Đồng phục đi biển ngày càng được ưa chuộng vì vẻ đẹp độc đáo, đồng thời nó cũng mang đến những hình ảnh đẹp hơn, vui vẻ hơn cho các đội nhóm. Vì thế mà, nếu như lựa chọn đồng phục đi biển, nhất định phải tham khảo những mẫu áo đồng phục đi biển 2019 cực đẹp mà bất cứ ai chỉ cần nhìn cũng sẽ thích mê. Vậy cùng khám phá ngay dưới bài viết này nhé.

Áo đồng phục giá rẻ đi biển là những mẫu áo được thiết kế với các chủ đề lớn liên quan đến biển hoặc những chủ đề kết hợp giữa thiên nhiên khoáng đạt, biểu thị về mùa hè, về bãi biển kết hợp cùng năm con giáp phù hợp. Chẳng hạn như năm 2019 là năm con Hợi sẽ được kết hợp cùng để tạo sự độc đáo. 

Ngoài ra, tùy theo đặc trưng, sở thích của từng nhóm mà thiết kế, nhận in áo đi biển theo yêu cầu. Ngoài ra, kiểu dáng áo đồng phục đi biển sẽ tùy thuộc vào sở thích mà thiết kế áo thun ngắn tay đi biển hoặc áo ba lỗ đi biển, áo đi biển nam, áo đi biển nữ. Hoặc có thể là cả bộ quần áo đi biển. Lưu ý với bạn rằng, việc đặt đồng phục đi biển nên chọn loại vải phù hợp. Vì rất nhiều loại vải được sử dụng để làm đồng phục đi biển như: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,… Tùy theo nhu cầu, mục đích mà lựa chọn cho phù hợp.

Tham khảo đồng phục biển lạ và độc đáo mới nhất 2020

Lưu ý cho các bạn khi muốn đặt may đồng phục đi biển

Chú ý đến chất liệu áo : Như đã nói, bạn cần chú ý tới các chất liệu vải cho phù hợp với nhu của mình như: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,…

Chú ý đến kiểu dáng của áo Bạn có thể chọn áo đi biển ngắn tay hoặc áo đi biển ba lỗ, chọn áo đi biển nam hoặc áo đi biển nữ tùy theo các thành viên trong đội nhóm của mình. Ngoài ra, hãy chú ý tới thiết kế hình in trên áo là hình 3D, chibi để đảm bảo được rằng mình sẽ sở hữu những mẫu áo đẹp nhất.

Chú ý đến kích thước của áo phông: Hãy cung cấp size áo của tất cả các thành viên trong đội nhóm của bạn cho chúng tôi để được hỗ trợ may đo theo size cho chuẩn nhất.

Xem thêm: 1888+ Mẫu Áo Phông Đồng Phục Công Ty ĐẸP

đồng phục đi biển đẹp giá rẻ

Làm thế nào để đặt may áo đồng phục này?

Khi bạn cần tìm địa chỉ in áo phông công ty giá rẻ tại Hà Nội, chỉ cần liên hệ với Thế Giới Đồng Phục UniWorld thông qua việc gọi điện trực tiếp tới số 0904.403.322  hoặc đến số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, HN để tham khảo các mẫu, chọn mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu áo đồng phục đi biển. Nếu như bạn ở xa, có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website thegioidongphuc.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất đến với bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung liên quan
Bình luận