Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

Mẹo giặt và bảo quản áo khoác gió đồng phục hữu ích

Không có bất kỳ thứ gì có thể trường tồn với thời gian chỉ có những thứ bạn sử dụng đúng cách và bảo quản tốt thì mới có thể bền đẹp. Với áo khoác gió đồng phục cũng vậy.

 Hôm nay xưởng may đồng phục UniWorld sẽ hướng dẫn bạn phương pháp  cũng như một số mẹo giặt áo và bảo quản áo khoác gió. Phần lớn áo khoác gió đồng phục đều được may bằng vải gió hoặc vải polyester bởi vi hai loại vải này nhẹ, bền, chắn gió tốt lại có chi phí tốt nhất, biết được loại vải nào rồi thì chỉ cần dựa vào đặc điểm của vải để bảo quản cho tốt.                       

Trước khi giặt áo khoác gió đồng phục

  Khi mặc áo khoác gió đồng phục thì chúng ta sẽ không thể tránh khỏi đôi lúc bỏ chìa khóa vào túi hoặc các vật cứng vì vậy trước khi giặt đồ bạn nên kiểm tra các túi xem xem có gì trong túi không và lấy ra trước khi giặt đồ. Bởi vì nếu bạn không lấy ra thì lúc giặt sẽ tạo ra cọ xát làm vải bị xước dẫn đến xù vải, bị xổ hoặc bung vải. Khi giặt đồ tốt nhất bạn nên lột bề trái của áo ra đề phòng khóa áo hay cúc áo cọ xát vào bề mặt ngoài của áo. 

Trong khi giặt áo khoác gió đồng phục

  Việc giặt áo khoác gió đồng phục bạn không cần phải qá lo lắng bột giặt của bạn có chất tẩy rửa quá mạnh hay là giặt bằng máy giặt dễ bị giãn áo, thậm chí khi áo bị dính phải vết bẩn cứng đầu bạn nên giặt áo với nước ấm. Mặc dù việc giặt áo khoác gió đồng phục với nước ấm và xà phòng dễ đánh bay vết bẩn trên áo khoác hơn nhưng nó không có nghĩa là bạn giặt áo với nước nóng với sà phòng sẽ càng nhanh hơn đâu nhé, nước nóng sẽ làm cho vải của bạn dễ bị biến dạng và phai màu.

  Nếu như giặt áo với nước ấm và xà phòng vẫn không thể nào làm sạch được thì bạn có thể sử dụng thuốc tẩy clo, nhưng bạn nên hạn chế dùng và dùng vừa đủ vì thuốc tẩy rất dễ làm cho vải bị ăn mòn.

Khi phơi áo khoác gió đồng phục

  Việc phơi áo khoác gió đồng phục dưới ánh nắng mặt trời đồ bạn rất dễ khô nhưng ánh nắng lại là một trong nguyên nhân chủ yếu dẫn đến áo của bạn bị phai màu, bị cong, bị co và nhăn nhúm…..bạn nên hạn chế phơi trực tiếp dưới ánh nằng mặt trời nhất là giờ nắng gắt.

  Thêm một điểm chú ý khi phơi đồ là bạn nên phơi đồ bằng móc và điều chỉnh cho đúng dáng đồ trước khi phơi để giữ cho phom dáng chuẩn của áo khoác.

Bảo quản áo khoác gió đồng phục

  Chắc chắn áo khoác gió đồng phục của bạn thường xuyên bị nhăn nhúm và mất dáng phải không? Để khắc phục được nó cũng đơn giản thôi, bạn hãy tránh việc gấp áo, vo áo và nên treo áo gọn trong tủ quần áo.

  Mùa hè mặc dù bạn cảm thấy khô nóng nhưng thật ra mùa hè là mùa mà quần áo bạn lâu không sử dụng dễ bị ẩm mốc, bốc mùi và mối mọt. Để tránh vấn đề đấy sảy ra bạn nên bọc áo vào túi ni lông và bỏ thêm gói hút ẩm vào tủ quần áo của bạn để bảo quản được tốt nhất. 

  Hy vọng một số bí quyêt trên sẽ giúp bạn giảm thiểu được vấn đề về áo khoác của mình và giúp bạn tự tin hơn khi bạn diện trang phục khi đi ra ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo khoác gió đồng phục hay cần tư vấn cụ thể hơn, hãy để UniWorld giúp bạn, hãy liên hệ hotline: 0904403322 để được phục vụ tốt nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung liên quan
Bình luận