Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

Tin tức mới nhất

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

May đồng phục giá rẻ liệu có đảm bảo được chất lượng không?

Lúc đặt may đồng phục chắc hẳn bạn đã từng đặt ra một câu hỏi: Khi đặt may đồng phục giá rẻ thì liệu chất lượng có được đảm bảo không? Cùng UniWorld giải đáp vấn đề này nhé.

May đồng phục giá rẻ thì sẽ hết bao nhiêu chi phí?

Nhìn chung các chi phí may đồng phục sẽ bao gồm chi phí sản xuất và phần trăm lãi. Khi một sản phẩm đồng phục được định giá là rẻ thấp hơn hẳn so với thị trường thì có thể công ty đồng phục đang cắt giảm chi phí sản xuất (cắt giảm chất lượng vải, thời gian hoàn thiện thành phẩm,…) hoặc chịu thiệt ăn phần trăm lãi thấp hay chịu lỗ. Nếu đã tham khảo mặt bằng giá thị trường đồng phục, bạn sẽ thấy cùng một mẫu, loại áo sẽ có khoảng giá chung vì doanh nghiệp nào cũng sẽ chịu mức chi phí tương đương nhau. Khi nhận thấy có doanh nghiệp với mức giá thấp hơn hẳn mức giá chung thì chứng tỏ công ty đồng phục này có mức giá rẻ và rơi vào một trong hai trường hợp trên.

Khi may đồng phục giá rẻ thì liệu chất lượng có được đảm bảo không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi nhiều người quan tâm nhất. Với mức chi phí thấp thì khó lòng có thể đòi hỏi một sản phẩm chất lượng. Công ty đồng phục nào cũng cần doanh thu để đảm bảo chi phí hoạt động. Sau khi đánh giá các mẫu áo đồng phục giá rẻ bạn sẽ thấy chất vải không phải là loại 1, mềm và thoáng khí. Ví dụ như thay cho cotton 100% thoải mái thì sẽ là cotton 60-65%. Chi tiết trang trí trên áo nhỏ và đơn giản, ít điểm nhấn. Và chắc chắn thiết kế áo cũng không được chăm chút, tỉ mỉ.

Tuy nhiên, trong các đợt ưu đãi, khuyến mãi bạn có thể mua sản phẩm đồng phục giá rẻ với chất lượng tốt. Vì là dịp kích cầu, công ty may đồng phục sẽ hạ giá thành ở mức vừa phải để thu hút khách hàng. Bạn có thể tận dụng các dịp này để đặt may với mức giá ưu đãi mà vẫn có sản phẩm chất lượng.

Có nên may đồng phục giá rẻ hay không?

Câu trả lời tất nhiên là không dành cho những ai đòi hỏi sản phẩm chất lượng. Với những mẫu áo đồng phục ít mặc, hay chỉ mặc làm kỉ niệm như đồng phục sự kiện, đồng phục họp lớp thì bạn có thể cân nhắc đến các sản phẩm đồng phục giá rẻ. Tuy nhiên, khi thỏa thuận đồng ý may đồng phục giá rẻ, bạn nên nắm rõ chất lượng áo thành phẩm sẽ ra sao, loại vải sử dụng là gì, màu nhuộm thế nào để tránh trường hợp nhận đồng phục thấp hơn mức kì vọng.

Còn đối với các sản phẩm đồng phục sử dụng thường xuyên như đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng – khách sạn thì tiêu chí chất lượng phải đặt lên hàng đầu vì cảm giác thoải mái khi mặc đặc biệt quan trọng. Chưa kể đến các mẫu đồng phục này còn là hình ảnh thương hiệu, bộ mặt của doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn nên cần đặc biệt chỉnh chu từ đường may cho tới form áo, hình in thêu trên áo.

Xưởng may đồng phục UniWorld luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đồng phục và việc tối ưu hoá được dây chuyển cũng như công nghệ để sản xuất, UniWorld luôn cho ra được những sản phẩm chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục, hãy liên hệ với UniWorld ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Hotline 24/7: 0904403322 (Call,Zalo…).

Chu Ngọc Dũng

Tác giả: Chu Ngọc Dũng

Nội dung liên quan