Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

MTDNHDLB1: Mẫu tạp dề nhà hàng đẹp Legend Beer

642 Màu vải:
Cam kết với khách hàng
 • Miễn phí thiết kế
  Vải cotton mát, mịn
 • Khuyến mại hấp dẫn
  Bảo hành 06 tháng
 • Mực in cao cấp
  Hỗ trợ 27/7
 • Giá cả cạnh tranh
  Miễn phí giao hàng
Thông tin sản phẩm

Tạp dề là lớp trang phục phụ, phụ kiện, mặc trên quần áo khác, bảo vệ quần áo của người mang khỏi những vết bẩn. Với môi trường đặc thù, tiếp xúc nhiều với các chất bẩn "cứng đầu" như bếp, nhà hàng, vai trò của mẫu tạp dề nhà hàng là vô cùng quan trọng. Nếu như ngày trước, mẫu tạp dề nhà hàng hầu như gắn với người đầu bếp, thì ở hiện tại, tạp dề cũng được trang bị cho nhiều vị trí khác nhau như phục vụ, thu ngân, giống như một điểm nhấn trên bộ đồng phục chung. Mang trên mình một mẫu tạp dề nhà hàng đẹp trước khi bắt đầu làm việc cũng giống như bước chuẩn bị tinh thần cho người nhân viên trước ca làm. Các nhân viên sẽ tự tin và sẵn sàng phục vụ hơn khi được mang một mẫu tạp dề nhà hàng ấn tượng, tạo được thiện cảm trong lòng thực khách.

Vậy làm thế nào để sở hữu một mẫu tạp dề ấn tượng cho nhà hàng của bạn? Trước hết, hãy cùng UniWorld tìm hiểu những kiểu dáng tạp dề phổ biến hiện nay nhé

1. Mẫu tạp dề nhà hàng dạng yếm (tạp dề bib, tạp dề cả thân, tạp dề kiểu Pháp)

Đây là mẫu tạp dề được sử dụng phổ biến nhất, dài từ ngang tầm ngực đến đầu gối. Tạp dề có dây đeo quanh cổ phía trên và dây buộc ngang eo để giữ cố định với cơ thể. Dây đeo quanh cổ của mẫu tạp dề nhà hàng dạng yếm sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn khi mặc, giúp di chuyển dễ dàng. Đây cũng là mẫu tạp dề bảo vệ người mặc tối ưu nhất khỏi những vết bẩn không mong muốn. Thông thường mẫu tạp dề nhà hàng dạng yếm thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, cà phê.

2. Mẫu tạp dề nhà hàng dạng nửa thân dài

Mẫu tạp dề nhà hàng dạng nửa thân dài thường có chiều dài qua đầu gối. Đây được xem như một phiên bản cải tiến của tạp dề dạng yếm, vừa thể hiện tối đa hình ảnh của bộ đồng phục nhà hàng, vừa giữ được khả năng bảo vệ người mặc khỏi các chất bẩn. Với độ dài vừa đủ, mẫu tạp dề nhà hàng này cũng đang dần chiếm được ưu thế khi các chủ nhà hàng lựa chọn và cân nhắc.

3. Mẫu tạp dề nhà hàng dạng nửa thân ngắn

Tạp dề nửa thân ngắn thường có độ dài từ thắt lưng đến ngang đùi, có dây buộc ngang eo để cố định. Với thiết kế gọn nhẹ, trẻ trung, thẩm mỹ, thuận tiện tối đa cho di chuyển, mẫu tạp dề nhà hàng này phù hợp để sử dụng cho nhân viên phục vụ quán cafe, nhân viên thu ngân,...

Sau khi lựa chọn loại tạp dề phù hợp, bạn hãy suy nghĩ tới màu sắc, chất liệu cũng như những chi tiết cách điệu để tạo ra được mẫu tạp dề nhà hàng cuối cùng. Màu sắc, hãy lựa chọn màu sắc tương đồng hoặc kết hợp tốt với đồng phục nhà hàng, giúp cho hình ảnh của người nhân viên trở nên đẹp hơn về mặt thẩm mỹ. Về chất liệu và các chi tiết cách điệu, mỗi nhà hàng sẽ có một đặc điểm, đặc thù riêng, vì vậy, hãy lắng nghe sự tư vấn từ những người có chuyên môn tốt hơn. Đây sẽ là cách để mẫu tạp dề nhà hàng bạn đảm bảo được cả tính thẩm mỹ, tính năng sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí. UniWorld, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất đồng phục nói chung và mẫu tạp dề nhà hàng nói riêng, luôn sẵn sàng đồng hành cùng hành trình cải thiện hình ảnh nhà hàng của bạn.

THẾ GIỚI ĐỒNG PHỤC UNIWORLD

📞 Hotline: 0904403322

💻 Website: thegioidongphuc.com

🏘 Liên hệ nhận báo giá: baogia@thegioidongphuc.com

Sản phẩm liên quan
Bình luận