Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

MTDDPD1: Mẫu tạp dề đồng phục đẹp

Màu vải:
Cam kết với khách hàng
 • Miễn phí thiết kế
  Vải cotton mát, mịn
 • Khuyến mại hấp dẫn
  Bảo hành 06 tháng
 • Mực in cao cấp
  Hỗ trợ 27/7
 • Giá cả cạnh tranh
  Miễn phí giao hàng
Thông tin sản phẩm

  Tạp dề luôn là một món đồ cần thiết khi nấu ăn đối với những người nội trợ. Hiện nay tạp dề không chỉ đơn thuần là trang phục hỗ trợ làm bếp nữa mà còn có những mẫu tạp dề đẹp giúp bạn nổi bật hơn. Trong các nhà hàng hay quán ăn các mẫu tạp dề đẹp đang được sử dụng rộng rãi như một loại đồng phục. Hãy cùng Thế Giới Đồng Phục UniWorld khám phá các mẫu tạp dề đồng phục đẹp cho các nhà hàng quán ăn nhé.

Mẫu tạp dề đồng phục đẹp kiểu dáng nửa người

  Mẫu tạp dề đẹp nửa người hay tạp dề ngắn này khá phù hợp với những người thường xuyên làm việc trong khu vực bếp. Bởi họ sẽ phải tiếp xúc thường xuyên với dầu mỡ nên quần áo sẽ rất dễ bám bẩn. Mẫu thiết kế tạp dề dài nửa người như vậy sẽ giúp cho các nhân viên nhà bếp hạn chế được sự ảnh hưởng của dầu mỡ đồng thời tạo nên sự tiện lợi trong quá trình làm việc.

  Với những người thường xuyên làm việc ở bếp, hay tiếp xúc với dầu mỡ thì mẫu tạp dề đồng phục đẹp kiểu dáng nửa người này khá là phù hợp. Mẫu tạp dề đồng phục đẹp này sẽ giúp bạn hạn chế được các vết bám bẩn của dầu mỡ và tạo nên sự tiện lợi trong quá trình làm việc

  Mẫu tạp dề đẹp này được khá nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi và thiết kế đẹp mắt đáp ứng được mọi nhu cầu về thẩm mỹ. Ngay đằng trước tạp dề là một chiếc túi nhỏ nhắn giúp người sử dụng cất giữ điện thoại, ví tiền hoặc những vật dụng cần thiết như giấy, bút, đơn hàng…

  Dây đeo tạp dề được thiết kế với độ dài vừa đủ, có thể buộc chặt ở đằng trước tạo nên tác phong chuyên nghiệp cho từng nhân viên nhà hàng. Hơn nữa với độ dài hơn nửa thân người, mẫu tạp dề đẹp này sẽ giúp cho các nhân viên nhà hàng có thể che đi những khuyết điểm về dáng vóc giúp họ tự tin hơn trong quá trình giao tiếp và làm việc với khách hàng.

Mẫu đồng phục tạp dề đẹp dạng yếm

  Nếu như mẫu tạp dề đẹp dài nửa người chỉ có thể quấn ở bên dưới thì mẫu tạp dề này lại được thiết kế để quấn ở bên trên. Mẫu tạp dề đẹp này bao gồm 2 dây đó là một dây quàng qua cổ và một dây buộc ngang bụng. Hai dây này sẽ giữ cho tạp dề được cố định trên thân người và giúp cho nhân viên di chuyển được thuận lợi hơn.

  Cũng giống như mẫu tạp dề quấn nửa người, mẫu tạp dề đẹp cả người này cũng được thiết kế một túi nhỏ ở đằng trước để đựng những vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc.

  Mẫu tạp dề đồng phục đẹp này thường được sử dụng cho những nhân viên nhà bếp, phòng tạp vụ và có thể sử dụng kết hợp với áo thun đồng phục của công ty tạo nên một sự trẻ trung và năng động.

Mẫu tạp đề đồng phục đẹp ngắn nửa người trên đầu gối 

 Một trong các mẫu tạp dề đẹp khác có độ dài chỉ bằng từ thắt lưng đến ngang đầu gối và sử dụng dây buộc sau lưng. Thiết kế như vậy tạo nên cảm giác thoải mái, tiện lợi và gọn nhẹ vô cùng.

  Mẫu tạp dề đồng phục đẹp ngắn nửa người trên đầu gối thường được sử dụng kết hợp với quần âu và áo sơ mi và khá phù hợp với những nhân viên phục vụ nhà hàng. Sự kết hợp này vừa làm tăng tính thẩm mỹ lại tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhà hàng hay quán ăn của bạn.

  Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may in tạp dề đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904403322 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.