Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

Chia sẻ các mẫu đồng phục nhân viên bảo vệ bắt mắt nhất

Mỗi công ty doanh nghiệp hiện nay đều có các nhân viên bảo vệ, và họ đều được công ty cung cấp cho một bộ đồng phục nhân viên bảo vệ với kiểu dáng phong cách khác nhau, nhưng điểm chung là nó đều phải toát lên được sự chuyên nghiệp, mạnh mẽ, lịch sự, trang nghiêm, đúng với tính chất của công việc họ đang làm. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn ngắm nhìn những mẫu áo đẹp mắt dưới đây nhé.

Mẫu áo đồng phục này không chỉ được làm từ những chất vải khác nhau, mà đến kiểu dáng, màu sắc, các chi tiết đi kèm cũng không giống nhau. Bạn có thể thấy rõ với các hình ảnh dưới đây:

Bộ đồng phục bảo vệ mang phong cách uy nghiêm

dong-phuc-bao-ve-1.jpg

Đồng phục bảo vệ ngắn tay

dongphuc-bao-ve.jpg

Đồng phục nhân viên bảo vệ đơn giản

Đồng phục bảo vệ này ngoài trang bị áo, quần, thì còn đi kèm với các phụ kiện như gậy, mũ, các thiết bị khác phục vụ cho công việc an ninh mà họ đảm nhận. Các mẫu áo quần này đảm bảo sự thoải mái về mặt kích cỡ, còn kiểu dáng như bạn thấy, vì tính chất công việc nên form áo rất đứng dáng, từng góc cạnh đều chuẩn chỉnh nên sẽ có phần hơi gò bó. Tuy nhiên nó làm nên hình ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt cho đội ngũ này.

nhan-vien-bao-ve-mac-dong-phuc.jpg

các cô nàng mặc đồng phục màu xanh chuyên nghiệp và xinh xắn

Khi làm kiểu áo này, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Người mặc phải gọn gàng, chỉnh chu
  • Phải mặc đúng kích thước chuẩn size
  • Chú ý chọn chất liệu không nhăn, không bị xù vải
  • Màu sắc nên cùng một màu và nên chọn màu sáng

Mỗi nghề phải chọn cho mình những kiểu đồng phục bảo vệ sao cho phù hợp với tính chất công việc, nếu bạn chưa biết chọn như thế nào, hãy liên hệ với Thế Giới Đồng Phục UniWorld để được tư vấn nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung liên quan
Bình luận