Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Logo áo đồng phục là gì? Kinh nghiệm lưa chọn đồng phục áo logo đẹp

Logo áo đồng phục là gì?

Logo áo đồng phục đại diện cho hình ảnh, thương hiệu hay thông điệp của các thành viên trong tổ chức nhằm các mục đích khác nhau như quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp,... Logo áo đồng phục là yếu tố khá quan trọng, luôn được cân nhắc khi đặt may đồng phục áo.

Logo áo đồng phục là gì?

 

Tầm quan trọng của logo áo đồng phục

Lựa chọn được mẫu đồng phục in logo đẹp mắt, tinh tế thể hiện được mục đích của người sử dụng là khá khó. Thiết kế và in logo áo đồng phục rất quan trọng được thể hiện qua các nội dung sau:

  • Logo trên đồng phục áo giúp người đối diện nhận diện được hình ảnh, thương hiệu của tổ chức. Đây được coi là hình ảnh đầu tiên đại diện cho cơ quan, doanh nghiệp hay tổ chức, tập thể nào đó
  • Logo áo đồng phục đẹp thể hiện được tinh thần đoàn kết giữa các thành viên. Khi tất cả các thành viên trong nhóm, tổ chức khoác trên mình chiếc áo đồng phục có logo đẹp sẽ làm tăng tinh thần tập thể, tính đoàn kết và tạo sự kết nối bền chặt giữa các thành viên.
  • In logo áo đồng phục công ty là yếu tố thể hiện được bản sắc, phong cách của tập thể. Đây cũng là yếu tố rất quan trọng để nhận diện tổ chức, tập thể, không bị đánh đồng với các tổ chức khác.
  • Tuỳ theo các sự kiện diễn ra, những kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp được lưu giữ thể hiện qua logo áo đồng phục sẽ là những ký ức đáng nhớ của bất kỳ tổ chức nào. Do đó, những buổi họp lớn, kỷ niệm ngày ra trường lựa chọn in logo lên áo đồng phục.
Tầm quan trọng của logo áo đồng phục

Bảng giá in logo áo đồng phục

Từ tầm quan trọng của việc thiết kế và in logo lên áo đồng phục doanh nghiệp, vấn đề về giá cả áo đồng phục cũng được khách hàng quan tâm. Tại Uniworld chúng tôi, với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường, kính gửi quý khách hàng bảng báo giá tham khảo như sau:

99+ mẫu logo áo đồng phục đẹp được ưa chuộng hiện nay

Để thiết kế mẫu áo đồng phục với logo đẹp mắt cần có kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố. Trong đó, hình in logo đóng một vai trò đặc biệt quan trọng tạo nên sự thành công của cả mẫu áo đồng phục. Một số mẫu in logo áo đồng phục đẹp phổ biến hiện nay, được đông đảo khách hàng lựa chọn đó là:

Mẫu logo đồng phục phản quang

Logo đồng phục phản quang nổi bật với rất nhiều màu sắc tạo ấn tượng với người đối diện nhờ hiệu ứng phát sáng. Áo đồng phục in logo phản quang thì dù cả ban ngày hay ban đêm, chỉ cần bật flash thì hình in sẽ phát sáng vô cùng nổi bật. Mẫu áo này hợp với các tổ chức thể hiện sự cá tính, chấm phá riêng và không phù hợp với các tổ chức đòi hỏi sự nghiêm túc.

Mẫu logo đồng phục phản quang

 

Mẫu logo hình in hình sản phẩm

Các thiết kế logo in hình sản phẩm mà đơn vị cung cấp sẽ tạo sự độc đáo, cũng là một lựa chọn rất hay cho khách hàng. Các sản phẩm được in thành logo sẽ tạo sự vui nhộn, quảng bá rộng rãi cho doanh nghiệp.

Mẫu logo đồng phục in decal

Ưu điểm của việc in decal là đa dạng màu sắc, đồng thời có thể in bất cứ hình in nào lên các chất liệu vải đồng phục. Vì thế mà mẫu logo đồng phục in decal cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, cần lựa chọn công nghệ in hiện đại để hình logo decal được sắc nét, tránh bị phai, nổ hình.

Mẫu logo đồng phục in decal

 

Thiết kế logo áo đồng phục 12 con giáp

Căn cứ các yếu tố tử vi như cung hoàng đạo, các con giáp khi được thiết kế thành logo áo đồng phục cùng với hình 12 linh vật là một trong những thiết kế được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Đặc biệt hơn thế, với cùng một con vật bạn có thể lựa chọn biến tấu nhiều kiểu dáng, màu sắc phù hợp với cá tính của mình.

Thiết kế mẫu logo áo đồng phục với chủ đề vũ trụ

Với chủ đề vũ trụ, khách hàng có thể lựa chọn mẫu logo với các sticker như planet, vì sao, dải ngân hà… để trang trí áo đồng phục cho nổi bật. Đây cũng là xu hướng thiết kế mới mẫu logo áo đồng phục gần đây.

Thiết kế mẫu logo áo đồng phục với chủ đề vũ trụ

 

Mẫu logo áo đồng phục với slogan hot trend

Bên cạnh in logo áo phông đồng phục là các hình ảnh thì khách hàng có thể lựa chọn thiết kế thêm một vài slogan đang hot hiện nay tuỳ thuộc vào từng chủ đề mà khách hàng, doanh nghiệp quan tâm.

Logo áo đồng phục với hình local brand sáng tạo

Ý tưởng độc đáo khác trong việc thiết kế logo trên áo đồng phục là tạo hình local brand sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể thể hiện được ý tưởng của mình thông qua việc thiết kế và in ấn logo này trên áo đồng phục

Logo áo đồng phục với hình local brand sáng tạo

 

Logo áo đồng phục theo tên của doanh nghiệp, tổ chức

Đây là lựa chọn có từ lâu khi khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục công ty in logo.Tuy vậy, tùy theo mục đích mà khách hàng có thể thêm vào cả hình ảnh sản phẩm, phương châm hoạt động, ý nghĩa hướng tới vào các loại mẫu áo đồng phục.

Kinh nghiệm lựa chọn logo áo đồng phục đẹp

Để lựa chọn cho mình một logo dành cho mẫu áo đồng phục đẹp, có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm đến. Các vấn đề quan trọng tạo nên sự thành công của mẫu logo áo đồng phục đẹp phải kể tới như:  

Thiết kế đơn giản nhưng ý nghĩa

Đây được coi là yếu tố đầu tiên, cơ bản cần nhìn nhận. Đa số các mẫu logo áo đồng phục đơn giản và có ý nghĩa lại là các mẫu logo đẹp và được sử dụng rất nhiều. Việc hướng tới các thiết kế đơn giản mà vẫn đem lại đầy đủ ý nghĩa là định hướng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức hiện nay trên thị trường.

Thiết kế đơn giản nhưng ý nghĩa

 

Được tập thể đồng thuận

Do là trang phục được khoác lên bởi tất cả các thành viên trong tập thể nên cần có sự nhất trí cao của các thành viên. Đây cũng là yếu tố cần được cân nhắc khi lựa chọn đặt in mẫu logo áo đồng phục. Điều này được đúc kết qua quá trình làm việc  với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do vậy, trước khi quyết định mẫu logo cuối cùng cho áo đồng phục, khách hàng cần chú chú ý tới vấn đề trên để tránh có sự mâu thuẫn không đáng có.

Màu sắc logo phù hợp với màu áo

Khách hàng nên kết hợp hài hòa giữa màu của logo và màu sắc áo để tăng tính thẩm mỹ, ấn tượng cho chiếc áo. Có thể chọn màu sắc tương phản giữa logo và màu nền áo đồng phục công ty tạo sự đối lập và nổi bật hơn cho áo đồng phục của bạn. Hoặc có thể phối kết hợp theo bảng phân bố màu sắc tiêu chuẩn trên bảng màu.

Điều này sẽ làm cho sản phẩm logo đồng phục áo đẹp và bắt mắt đồng thời cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn. Dựa vào các màu sắc khác nhau mà việc nhận diện các tổ chức, tập thể, công ty, doanh nghiệp cũng được dễ dàng hơn. Ngoài ra màu sắc logo với màu áo kết hợp ăn ý sẽ tạo nên sự khác biệt, thu hút hơn, nhận diện tốt hơn với những người xung quanh.

Lựa chọn kỹ thuật in phù hợp

Ngoài việc lựa chọn được hình ảnh, màu sắc của logo thì kỹ thuật in logo trên áo đồng phục cũng phải cân nhắc kỹ càng. Ví dụ như việc khi lựa chọn áo thun vải cá sấu 65/35 hoặc cotton thì nên chọn công nghệ in lụa hoặc in decal logo.

Hay với các chất vải 100% poly màu tối thì không nên áp dụng phương pháp in chuyển nhiệt. Đây là những yếu tố mà không phải khách hàng nào cũng nắm bắt được, điều này phụ thuộc cả vào sự tư vấn của đơn vị cung cấp đặt may logo áo đồng phục.

Thể hiện thông điệp mà tập thể hướng tới

In logo áo đồng phục cho doanh nghiệp thể hiện ý nghĩa, mục tiêu của cả tập thể. Do đó, khi thiết kế logo, bạn cần cân nhắc nội dung của biểu tượng để thể hiện đúng thông điệp mà tập thể muốn truyền tải. Khách hàng có thể tham khảo từ bộ máy trong công ty, doanh nghiệp, tổ chức của mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra cũng có thể tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn để đạt hiệu ứng tốt.

Thể hiện thông điệp mà tập thể hướng tới

 

Vị trí đặt để in logo áo đồng phục

Mang cả ý nghĩa truyền tải thông điệp, mà vị trí in logo áo đồng phục tuỳ theo từng mục đích, kích thước mà có thể in ở phía ngực trái, in trên tay áo trái, in sau lưng áo đồng phục sao cho phù hợp với kiểu dáng của áo. Điều này cũng cần được chú trọng trước khi đặt in logo trên áo đồng phục.

Uniword đơn vị thiết kế logo áo đồng phục uy tín chất lượng

Ngoài việc lựa chọn được được mẫu áo đồng phục đẹp, thì việc lựa chọn logo áo đồng phục đẹp cũng là vấn đề cần được quan tâm. Đặc biệt, khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị may áo đồng phục với đa dạng mẫu mã, đủ loại giá thành.

Để lựa chọn cơ sở uy tín để thiết kế, in ấn và đặt may áo đồng phục công ty, khách hàng cần có thời gian tìm hiểu, cân nhắc cho phù hợp. Tại UniWorld, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng về kiểu dáng, chất liệu, phối kết hợp giữa logo và áo đồng phục.

Trải qua nhiều năm phát triển, chúng tôi cung cấp đa dạng về các mẫu thiết kế logo độc quyền in trên áo đồng phục để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến mẫu mã, kỹ thuật in ấn hiện đại phù hợp với xu hướng, tạo ra các mẫu logo đẹp chất lượng, có tính thẩm mỹ cao.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm các mẫu in logo áo đồng phục hoặc tất cả các sản phẩm hiện tại mà chúng tôi đang cung cấp thông qua facebook hoặc trang web thegioidongphuc.com. Chúng tôi luôn update các sản phẩm mới nhất để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm ưng ý. 

Tại UniWorld chúng tôi, bất kỳ sản phẩm nào trước khi xuất xưởng đến tay khách hàng đều được kiểm duyệt chặt chẽ về chất lượng, số lượng, kỹ thuật đảm bảo đúng thiết kế, đúng kỹ thuật cắt may, gia công đẹp từng chi tiết. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hướng dẫn sử dụng sao cho sản phẩm luôn giữ phom dáng đẹp, bền theo thời gian.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0904403322 để được tư vấn thiết kế, chất liệu cũng như số lượng, cách đặt in logo áo đồng phục một cách nhanh chóng, tin cậy. Làm hài lòng khách hàng luôn là phương châm hướng tới trong mọi hoạt động của chúng tôi.


Nội dung liên quan