Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

KTDPCTC1: Khẩu trang đồng phục công ty CJ

222 Màu vải:
Cam kết với khách hàng
 • Miễn phí thiết kế
  Vải cotton mát, mịn
 • Khuyến mại hấp dẫn
  Bảo hành 06 tháng
 • Mực in cao cấp
  Hỗ trợ 27/7
 • Giá cả cạnh tranh
  Miễn phí giao hàng
Thông tin sản phẩm

Khẩu trang đồng phục công ty CJ

Mẫu khẩu trang đồng phục công ty CJ được thiết kế và sản xuất bởi đồng phục UniWorld.

  

Chi tiết sản phẩm khẩu trang đồng phục công ty CJ

- Chất liệu : Vải kháng khuẩn tiêu chuẩn.

- Màu sắc: Trắng. 

- Logo: In 4 màu sắc nét.  

  Có thể thấy rằng dịch Covid-19 có những ảnh hưởng tiêu cực đến các doanh nghiệp. Bối cảnh là một thử thách đòi hỏi sự thay đổi, cải cách và sáng tạo hơn của các doanh nghiệp.

  Một trong những minh chứng cho sự sáng tạo, thích ứng với tình hình dịch bệnh chính là việc ứng dụng khẩu trang vải in logo doanh nghiệp làm đồng phục, quà tặng để bảo vệ sức khỏe cũng như xây dựng thương hiệu, lan tỏa tinh thần và niềm tin vượt qua đại dịch

  Trong tình hình dịch bệnh nghiêm trọng hiện nay, chiếc khẩu trang được xem là một vật dụng không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe và ngừa lây lan dịch bệnh. Trong bối cảnh người người đeo khẩu trang, nhà nhà đeo khẩu trang thì đây cũng là lúc cụm từ “đồng phục khẩu trang” trở thành xu hướng tất yếu, làm công cụ để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả cho doanh nghiệp.

Việc in logo thương hiệu lên khẩu trang sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những dấu ấn riêng, góp phần định vị thương hiệu trong mắt khách hàng. Đồng thời, những chiếc khẩu trang mang dấu ấn riêng cũng củng cố niềm tin và tăng sự đoàn kết, giúp nhân sự trong doanh nghiệp cùng nhau vượt qua đại dịch.

Liên hệ Hotline: 090.440.3322 để đặt may khẩu trang đồng phục cho doanh nghiệp của bạn.

Sản phẩm liên quan
Bình luận