Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

Địa chỉ in áo đồng phục lấy ngay tại Hà Nội

In áo đồng phục lấy ngay là một vấn đề thường gặp trong các doanh nghiệp cũng như học sinh sinh viên. Xưởng in áo đồng phục lấy ngay liệu có đảm bảo chất lượng, hãy tìm hiểu bài viết này để giải đáp vấn đề đó.

In áo đồng phục số lượng ít ở đâu?

Những đối tượng khách hàng cần in áo đồng phục lấy ngay số lượng ít thường là học sinh, sinh viên, các cửa hàng nhỏ lẻ, các doanh nghiệp bé ít nhân sự. Chúng tôi đã thật sự thấy được những khó khăn trong việc đi tìm xưởng in áo số lượng ít của khách hàng.

Việc in áo đồng phục khá phức tạp trong quy trình và tốn kém về nguyên liệu, vì vậy các xưởng in hiện nay thường không nhận in áo đồng phục lấy ngay với số lượng ít, nhỏ lẻ.

Tuy nhiên, nếu như nắm bắt được sử đổi mới và cải tiến công nghệ, sẽ có nhiều công nghệ in có thể đáp ứng được số lượng ít. Quy trình in áo sẽ được rút ngắn, tối giản hơn để tiết kiệm được thời gian và chi phí. UniWorld là xưởng may in áo đồng phục lấy ngay tại Hà Nội luôn cập nhật và thay đổi dây chuyền sản xuất cũng như công nghệ, để có thể sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu in áo đồng phục số lượng ít.

In áo đồng phục lấy ngay có đảm bảo chất lượng?

Bạn cần chú ý rằng không phải loại vải nào cũng có thể in được đẹp. Có những loại vải khi in sẽ bị cháy, bị hỏng. Hoặc cũng có thể hình in không sẽ bám vào áo. Chính vì vậy nếu muốn in áo thì bạn phải xem thử loại vải đó có thể in áo được không. Tránh việc cứ cố gắng in sẽ khiến cho màu in không bám vào áo và làm hỏng chiếc áo. Nếu bạn chưa có áo đồng phục để in, đừng lo, xưởng may UniWorld luôn sẵn sàng tất cả các chất vải có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

+ Với áo đồng phục công ty: chất vải luôn được ưu tiên. Những chất liệu vải phù hợp để in áo đồng phục công ty là các loại vải co dãn thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt. Các chất liệu vải tốt nhất hiện nay là cotton 100% co dãn 4 chiều, vải lacoste (cá sấu) chun 100% cotton co dãn 4 chiều ôm dáng. Ngoài ra, nếu như kinh phí bạn dự kiến thấp hơn hoặc không có nhu cầu quá cao thì có thể lựa chọn các loại vải như cotton 65/35, vải TC, vải lacoste 65/35, vải poly thái.

+ Với in áo đồng phục sự kiện: theo như khảo sát của chúng tôi,  các đơn hàng này thường cần rất gấp để tới ngày sự kiện phải có để chạy, nhiều khi tối đặt mà muốn sáng hôm sau phải có. Ở trường hợp này, muốn in áo đồng phục lấy ngay xưởng may UniWorld luôn tư vấn khách hàng nên in áo đồng phục cotton 2 chiều hoặc Poly để đáp ứng được về tiến độ thời gian. Vì vậy, áo in đồng phục sự kiện thường không cần ưu tiên chất vải.

+ Với in áo đồng phục lấy ngay cho lớp: đối tượng khách hàng là học sinh và sinh viên. Vì thế sự năng động và sáng tạo sẽ là yếu tố tiên quyết. Hình in trên áo đồng phục lớp cần phải theo xu hướng, bắt trend. Xưởng may UniWorld luôn hướng các em đến chất vải cotton TC hoặc Poly để có thể có được những hình in đẹp nhất, mà áo mặc sẽ luôn thoải mái.

+ Với in áo đồng phục nhóm lấy ngay số lượng ít: Nếu bạn đang cần in áo đồng phục nhóm lấy ngay, UniWorld khuyên bạn nên chọn trong những mẫu áo đơn giản dễ làm có sẵn. Bạn có thể sử dụng hình in nhiệt lên áo để tối ưu hoá thời gian cũng như chi phí.

Các vấn đề thường gặp khi tìm xưởng in áo đồng phục lấy ngay

- Chi phí in áo đồng phục lấy ngay quá cao dẫn tới một số học sinh, sinh viên gặp khó khăn khi thanh toán chi phí.

- Xưởng in không có các cam kết về chất lượng khiến việc in áo đồng phục lấy ngay không được đảm bảo.

- Hầu hết các đơn vị thiết kế, in áo phông đồng phục theo yêu cầu đều không cam kết thoả thuận về mức giá hay các yêu cầu chất lượng.

- Tùy tiện chọn nơi in áo đồng phục lấy ngay không uy tín làm cho áo phông đồng phục không được in chất lượng, rất dễ phai màu, lem màu, màu không giống như thiết kế.

- Thời gian in áo đồng phục lấy ngay lâu làm ảnh hưởng đến các kế hoạch của lớp bạn.

- Thiếu các công nghệ in hiện đại làm cho các hình ảnh, màu in, logo in, slogan áo phông đồng phục không được đẹp, nổi bậc.

- Không có đa dạng các chất liệu vải may cho bạn lựa chọn.

>>> Xem thêm: Công ty in áo phông đồng phục giá rẻ

UniWorld là địa chỉ in áo đồng phục lấy ngay tại Hà Nội

UniWorld nhận in áo đồng phục lấy ngay giá rẻ trên các chất liệu vải áo khác nhau. Bạn không chỉ in trên áo phông mà còn có thể là áo khoác, áo bảo hộ lao động… với nhiều màu sắc khác nhau. Đến với UniWorld, chúng tôi sẽ có quy trình từ tư vấn, lên thiết kế hình in…khép kín để bạn không lo về tiến độ cũng như chi phí. Chúng tôi có hợp đồng và báo giá chi tiết cùng với những cam kết ràng buộc cụ thể, giúp bạn yên tâm hơn. Về giá thành, UniWorld là xưởng may in tất cả các loại đồng phục nên bạn sẽ được ưu đãi với giá rẻ tận gốc từ xưởng cùng những khuyến mại lớn.

Các dịch vụ in áo đồng phục mà UniWorld cung cấp:

- In áo đồng phục lấy ngay (Đồng phục công sở nam, nữ)
- In áo phông
- In áo bảo hộ
- In áo nhóm
- In áo gió
- In áo lớp lấy ngay dành cho học sinh, sinh viên
- In áo đồng phục nhà hàng
- In áo quảng cáo
- In áo ngân hàng
- In áo khách sạn
- In tạp dề
- In áo sơ mi
- In lên tay áo
- In lên cổ áo
- In lên túI áo may sẵn
- In lên quần may sẵn
- In theo tên từng ngườI theo yêu cầu

Hotline hỗ trợ 24/7 (Call, Zalo…): 0904403322

Tác giả: Chu Ngọc Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung liên quan
Bình luận