Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

AL04: Áo lưới tập bóng đá màu vàng

2889 Màu vải:
Cam kết với khách hàng
 • Miễn phí thiết kế
  Vải cotton mát, mịn
 • Khuyến mại hấp dẫn
  Bảo hành 06 tháng
 • Mực in cao cấp
  Hỗ trợ 27/7
 • Giá cả cạnh tranh
  Miễn phí giao hàng
Thông tin sản phẩm

Áo lưới teambuilding – Áo lưới tập bóng đá màu vàng
Việc may áo lưới teambuiding để đi du lịch tập thể  hiện nay không còn xa lạ với các đoàn du lịch vì những lợi ích mà chiếc áo mang lại. Tuy vậy để tổ chức và chuẩn bị cho 1 team building cũng bao gồm khá nhiều dụng cụ và chi phí như: dụng cụ chơi team building, đồng phục chơi team building đặc biệt khi tổ chức trò chơi về bóng đá thì áo lưới tập bóng đá là trang phục không thể thiếu để phân chia đội.

Tương tự như vậy, trong khi tập luyện bóng đá, các câu lạc bộ bóng đá lớn trên thế giới hay các đội tuyển quốc gia đều dùng áo lưới tập bóng đá để dễ dàng có thể phân biệt hai đội cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp cho các buổi tập, áo lưới tập bóng đá thường được may bằng các loại vải sáng màu như xanh dạ quang, xanh lá, xanh dương, tím... nhưng đôi khi cũng có những đội may màu đen hoặc đỏ truyền thống. Bạn có thể dễ dàng in thêm logo CLB, logo đội bóng để tạo thêm ấn tượng cho team mình.

Những lợi ích khi sử dụng áo lưới teambuilding, áo lưới tập bóng đá
- Chi phí mua áo lưới tập bóng đá rất rẻ: chỉ từ 14k/áo, chi phí này chỉ bẳng 1/2 hoặc 1/3 so với những loại áo khác. Nếu như trong quá trình tổ chức teambuilding người chơi không trả lại áo cho công ty thiệt hại sẽ ít và bổ sung áo khác cực kỳ dễ dàng.
- Chất liệu áo lưới teambuiding, áo lưới tập bóng đá thoáng mát, thích hợp mặc khoác ngoài khi chơi trò chơi tập thể, người chơi vẫn có thể được mặc quần áo tự do, khi không chơi trò chơi tập thể nữa có thể cởi bỏ áo lưới 1 cách dễ dàng. Không phải mặc suốt buổi như áo thun.
- Áo lưới teambuilding, áo lưới tập bóng đá có nhiều màu sắc, đặc biệt là những màu nổi như: đỏ, xanh lá, xanh dương, xanh dạ quang, vàng, cam, tím, hồng, nâu, xanh biển,...có tới hơn 10 màu sắc khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.
- Bạn hoàn toàn có thể in logo và slogan lên áo lưới 1 cách dễ dàng với chi phí thấp để tạo thương hiệu riêng vừa để quảng bá thương hiệu tại khu du lịch, vừa giúp lưu lại khi chụp hình du lịch.
Nếu tập thể bạn đang muốn đặt áo lưới teambuilding, đặt áo lưới tập thể, đặt áo lưới tập bóng đá, hãy liên hệ với địa chỉ in áo lớp giá rẻ, đồng phục công ty UniWorld để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay.

Sản phẩm liên quan
Bình luận