Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

ITDDP1: In tạp dề đồng phục

770 Màu vải:
Cam kết với khách hàng
 • Miễn phí thiết kế
  Vải cotton mát, mịn
 • Khuyến mại hấp dẫn
  Bảo hành 06 tháng
 • Mực in cao cấp
  Hỗ trợ 27/7
 • Giá cả cạnh tranh
  Miễn phí giao hàng
Thông tin sản phẩm

 

Trước giờ, tạp dề chỉ là phụ kiện trên bộ đồng phục của các nhà hàng, tiệm quán. Có lẽ vì vậy, việc in tạp dề đồng phục không được chú trọng, thậm chí là bị bỏ quên. Nhưng, ở thời điểm hiện tại, các thương hiệu luôn cạnh tranh, cố gắng để dành được ấn tượng tốt nhất với khách hàng, đặc biệt là ấn tượng qua cái nhìn đầu tiên, thì việc in tạp dề đồng phục cũng cần được nhìn nhận khác về sự quan trọng.

 

Việc in tạp dề đồng phục có cần thiết?

 

Tạp dề là một phụ kiện không thể thiếu trong bộ đồng phục nhân viên các nhà hàng, tiệm quán. Nó giúp giữ gìn sạch sẽ bộ đồng phục bên trong của nhân viên. Nhà hàng, tiệm quán là môi trường làm việc phải tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, thức ăn, dầu mỡ. Mà nếu so sánh giá trị thì bộ đồng phục sẽ có giá thành cao hơn một chiếc tạp dề. Vì vậy, một chiếc tạp dề trong bộ đồng phục sẽ mang vai trò như một “tấm áo giáp” trước những vết bẩn cứng đầu. Mặt khác, in tạp dề đồng phục cũng sẽ bổ sung, hoàn thiện hình ảnh một bộ đồng phục “chuẩn”, “chuyên nghiệp”. Tạp dề có thể giúp nhân viên thuận tiện trong việc phục vụ khi luôn có thể mang theo bên mình những vật dụng cần thiết và cũng thuận tiện trong việc sử dụng hơn so với để trong túi quần. áo.

 

Thế nhưng, một chiếc tạp dề không, liệu đã đủ hay chưa? Câu trả lời là CHƯA. Một chiếc tạp dề không mới chỉ đáp ứng được nhiệm vụ đơn thuần của nó. Nhưng đặt trong việc làm đồng phục cho nhà hàng, tiệm quán, một chiếc tạp dề không là chưa đủ. Mỗi nhà hàng, quán ăn đều cố gắng để nâng cao trải nghiệm khách hàng, tạo ấn tượng cho thực khách từ những điều nhỏ nhất. Việc in tạp dề đồng phục tạo nên giá trị khác biệt của mỗi thương hiệu, cũng hình thành nên sự yêu thích và khả năng trung thành của khách hàng. Việc thêm một chiếc tạp dề không có bất kì điều thú vị gì sẽ chỉ là một sự thêm thắt “vô nghĩa” nếu đặt trong hoàn cảnh này.

 

Vậy, là chủ nhà hàng, quán ăn, tôi cần làm gì?

 

Hãy để ý, chăm chút cho chiếc tạp dề thương hiệu của bạn. Ngoài việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp với môi trường làm việc, hãy chú trọng tới việc thể hiện hình ảnh thương hiệu lên tạp dề. In tạp dề đồng phục nên có thêm hình ảnh logo, bộ nhận diện thương hiệu. Thêm một chiếc logo xuất hiện là thêm một lần khách hàng quan sát thấy. Điều này sẽ tối ưu hóa hiệu quả chạm tới ánh mắt khách hàng, khiến số lần quan sát và ghi nhớ của họ được đẩy cao hơn, thương hiệu của bạn sẽ dễ đi sâu vào tiềm thức.

 

Những phương pháp in tạp dề đồng phục được sử dụng nhiều?

 

Vậy in tạp dề đồng phục hiện tại có những cách nào được sử dụng rộng rãi? Hai phương pháp được sử dụng phổ biến cho in tạp dề đồng phục là in decal và in chuyển nhiệt thăng hoa. In decal là phương pháp in hình cần in lên một tờ giấy chuyển đặc biệt, sau đó được ép lên tạp dề bằng máy ép nhiệt. Phương pháp này phù hợp với những đơn hàng in tạp dề đồng phục có nhiều màu sắc được sử dụng. In decal sẽ giúp màu sắc trên sản phẩm cuối cùng được thể hiện tốt nhất, nhưng song song đó là chi phí cao và không in được những chi tiết mảnh, nhỏ. In chuyển nhiệt thăng hoa là hình thức in mực trực tiếp lên tạp dề thông qua hệ thống ép. Chi phí cho phương pháp này thấp hơn, nhưng chỉ “tác chiến” được trên các loại vải tổng hợp (nhiều polyester). Phương pháp này cũng giúp hình in bền màu hơn, sắc nét hơn, “xử gọn” cả những nét mảnh, nhỏ.

 

Thế giới đồng phục UniWorld là một đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp hiệu quả về đồng phục, trong đó có việc in tạp dề đồng phục. Hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ đã hợp tác, xưởng may in rộng hơn 2000m2, năng suất mỗi tháng đạt hơn 80000 sản phẩm là những con số ấn tượng mà chúng tôi đã đạt được trong suốt hơn 10 năm chinh chiến trên thị trường. Nếu bạn còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm giải pháp cho việc in tạp dề đồng phục, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua hotline 0904403322 cũng như hệ thống Fanpage của Thế giới đồng phục UniWorld. Chúng tôi luôn sẵn sàng để mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất!

 

Sản phẩm liên quan
Bình luận