Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

Lợi ích của đồng phục du lịch khi tham gia các hoạt động teambuilding

Đi du lịch nhân các dịp nghỉ lễ, nghỉ hè, nghỉ tết đã trở thành hoạt động thường niên của rất nhiều công ty. Bởi sau chuyến đi, nó giúp động viên tinh thần nhân viên và tạo sự đoàn kết nội bộ. Áo thun đồng phục đi du lịch là chiếc áo được thiết kế với nhiều mẫu mã độc đáo, được các công ty mặc vào các dịp đi du lịch tập thể.

Ngày nay, hoạt động đi du lịch ở mỗi công ty đã dần trở thành một kế hoạch thường niên dành cho các nhân viên của công ty, đặc biệt kế hoạch này thường diễn ra vào mùa hè của năm. Để chuẩn bị cho hành trình này, ngoài việc chọn một địa điểm lý tưởng thì vấn đề về đặt may đồng phục du lịch cho công ty cũng rất được quan tâm. Với mong muốn đồng phục du lịch của mình được độc đáo và không bị trùng với bên khác thì các công ty thường đặt may riêng đồng phục để có được những mẫu thiết kế mới nhất và độc đáo nhất.

1.  Tầm ảnh hưởng của đồng phục

Yếu tố quan trọng trong mỗi một tập thể, đó là sự đồng bộ, ngay cả trong các hoạt động như du lịch hay team building. Chính vì vậy, ở mỗi hoạt động, vấn đề  luôn được quan tâm và đầu tư không kém những yếu tố quan trọng khác là đồng phục du lịch hay đồng phục teambuilding. Các công ty thường đặt may riêng cho đồng phục du lịch của họ với những họa tiết và màu sắc riêng, mang dấu ấn của công ty và phù hợp với hoạt động công ty tổ chức.

Mỗi một hoạt động đều cần lưu giữ lại những kỷ niệm qua những tấm ảnh. Để tấm ảnh đẹp cần có những điểm chung để tạo điểm nhấn, vì thế việc chuẩn bị áo đồng phục du lịch là điều cần thiết. Kết hợp với chiếc áo là các thiết kế độc đáo, ấn tượng và đặc biệt thì các nhân viên sẽ thích thú và mặc những chiếc áo đó nhiều hơn. Đó không chỉ là một phần kỷ niệm mà còn là cảm hứng tạo năng lượng tích cực cho nhân viên.

2. Những lợi ích của đồng phục du lịch

Ngoài lợi ích tạo sự đồng bộ cho mỗi hoạt động, việc thiết kế và đặt may đồng phục du lịch sẽ mang lại những giá trị tinh thần khác cho công ty.

Đồng phục tạo được sự gắn kết trong tập thể

Trong mỗi một hoạt động, những sự đồng bộ sẽ tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên, đồng phục cũng không ngoại lệ. Từ đó sẽ ra sự hòa đồng và liên kết  hơn giữa các thành viên trong công ty.

Sự riêng biệt, ấn tượng độc đáo

Việc chọn đặt may đồng phục du lịch, công ty sẽ được tự thiết kế, lên ý tưởng ấn tượng thể hiện được dấu ấn của công ty lên từng bộ trang phục.

Thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu

Ngoài những trang phục làm việc thì việc tham gia hoạt động cũng rất cần thể hiện sự chuyên nghiệp qua những bộ đồng phục du lịch phù hợp với hoạt động được tổ chức, thể hiện tính chất của tập thể.

Thể hiện sự bình đẳng

Việc tham gia các hoạt động như du lịch hay là team building thì không giống với khi làm việc. Cho nên khi mặc đồng phục cho hoạt động khác thì tất cả mọi người đều giống nhau, vì vậy sẽ thể hiện sự bình đẳng của những người tham gia hoạt động.

Đồng phục du lịch sẽ góp thêm phần ý nghĩa hơn cho hoạt động

Mỗi một hoạt động sẽ mang những ý nghĩa và mục đích trải nghiệm nhưng khi kết hợp cùng đồng phục du lịch cho tất cả những người tham gia, thì đã tạo nên những năng lượng vui vẻ và nhiệt tình hơn, tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời.

Tạo sự thoải mái và mang tính năng động

Khi tham gia các hoạt động như du lịch hay tham gia team building thì chúng ta luôn cần sự thoải mái để có thể tham gia nhiệt tình nhất có thể. Vì vậy những bộ đồng phục du lịch thiết kế riêng sẽ giúp cho nhân viên khi mặc vào thể hiện được sự năng động cũng như tạo sự thoải mái cho người mặc.

Đồng phục du lịch để công ty tổ chức các hoạt động khác đi làm thì luôn được ưu tiên yếu tố thoải mái, dễ vận động. Vì vậy các công ty thường chọn những thiết kế áo phông cổ tròn, họa tiết đơn giản nhưng tạo điểm nhấn riêng để có thể phù hợp với nhiều đối tượng và dễ phối đồ đi cùng.

Về chất liệu vải may đồng phục du lịch cũng rất quan trọng. UniWorld khuyên bạn nên chọn các loại vải mềm và có thể thấm hút mồ hôi tốt như : vải cotton, tixi, cá sấu,... để tạo cảm giác dễ chịu trong suốt cả quá trình vận động.

Thiết kế miễn phí tới khi bạn ưng ý khi đặt may đồng phục du lịch tại UniWorld

Đọc tới đây hẳn các bạn đã có cái nhìn tổng quát về đồng phục du lịch hay đồng phục teambuilding rồi phải không nào? Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục du lịch, hãy liên hệ với xưởng may đồng phục UniWorld qua Hotline: 0904403322 để được tư vấn tốt nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung liên quan
Bình luận