Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

AHLTTOB1: Áo họp lớp THPT Thanh Oai B

1818 Màu vải:
Cam kết với khách hàng
 • Miễn phí thiết kế
  Vải cotton mát, mịn
 • Khuyến mại hấp dẫn
  Bảo hành 06 tháng
 • Mực in cao cấp
  Hỗ trợ 27/7
 • Giá cả cạnh tranh
  Miễn phí giao hàng
Thông tin sản phẩm

Họp lớp là dịp hội ngộ, gặp lại thầy cô bạn bè cùng mái trường năm xưa. Trong những dịp quan trọng như thế này tất cả cùng nhau mặc một bộ áo đồng phục họp lớp để nhớ lại những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò tinh nghịch.
Áo đồng phục họp lớp là một trong những phần ký ức tuyệt vời của mọi người dưới mái trường xưa những năm tháng thanh xuân của tuổi trẻ. Bộ quần áo đồng phục đấy đã từng là một phần hành trang cuộc sống của mỗi người, cùng nhau trong những khoảng thời gian đẹp nhất. Kỷ niệm và tuổi thanh xuân đẹp nhất cho chúng ta.

Áo đồng phục họp lớp là những chiếc áo giống nhau. Được may từ cùng một chất liệu, cùng kiểu áo, màu sắc, họa tiết hình in,… Áo được sử dụng trong những dịp kỷ niệm ngày ra trường sau 10 năm, 15 năm, áo đồng phục họp lớp 20 năm,…. Các họa tiết, hình in trên áo thường là logo trường, tên lớp, niên khóa, cùng những câu slogan ý nghĩa như: Ngày trở về, nhớ mãi!, một thời để nhớ, hội ngộ & tri ân,…

Áo đồng phục họp lớp không chỉ tạo sự đồng điệu trong trang phục mà còn tạo sự đồng điệu trong tâm hồn giúp xây dựng một tập thể bình đẳng. Dù bất cứ ai, đang làm gì, ở vị trí nào, điều kiện kinh tế ra sao,… khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục thì chúng ta đều hòa vào làm một, là những cô cậu học trò vui tươi như ngày nào. 

Áo họp lớp THPT Thanh Oai B

Mẫu đồng phục họp lớp THPT Thanh Oai B được Thế Giới Đồng Phục thiết kế và may in theo yêu cầu của khách hàng. Màu sắc chủ đạo là màu đỏ phối với màu đen ở phân cổ và bo tay. Phần logo và hình in phía sau lưng và bên ngực trái " 30 Năm Ra Trường" được thiết kế nổi bật với những đường nét tinh tế tạo nên sự thu hút đặc biệt cho mẫu thiết kế này.

Áo họp lớp THPT Thanh Oai B

May đồng phục họp lớp tại Thế Giới Đồng Phục UniWorld

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến. Chúng tôi chưa là đơn vị tốt nhất nhưng chúng tôi luôn vươn đến điều đó. Chúng tôi xây dựng chế độ hậu mãi với nhiều lợi ích cho khách hàng:

Xem tận mắt, sờ tận tay, trải nghiệm chất liệu vải, đường may, hình in trực tiếp nhất.
Chọn lựa những mẫu đồng phục họp lớp đẹp nhất từ UniWorld trong năm qua.
Sử dụng công nghệ in áo hiện đại nhất hiện nay tạo ra sản phẩm chất lượng số một.
Đội ngũ nhân viên làm việc tất cả các ngày trong tuần hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp năng động luôn luôn hỗ trợ khách hàng.
Cam kết tiến độ hoàn thành theo thời gian nhờ công nghệ in áo thun hiện đại, nhanh chóng.
Lựa chọn đặt may, in tên riêng tạo cá tính cho từng thành viên.
Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu nhân viên bên UniWorld sẽ chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/7.

Địa chỉ: Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, HN
Hotline: 0904403322
Email: baogia@thegioidongphuc.com

Sản phẩm liên quan
Bình luận