Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng

Đồng phục nhân viên bán hàng quan trọng thế nào trong doanh nghiệp?

Nhân viên bán hàng với đặc tính công việc thường xuyên tiếp xúc trực tiếp đến khách hàng, đồng phục dành cho bộ phận này cũng cần được cân nhắc trước khi đưa ra quyết định để tránh trường hợp những chiếc áo đồng phục sau này của bạn sẽ không được như ý muốn. Đặc biệt áo thun đồng phục nhân viên bán hàng sẽ tạo tiền đề giúp mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn dành cho doanh nghiệp.

Lưu ý khi đặt may đồng phục áo thun nhân viên bán hàng

Do vậy, khi đặt áo thun đồng phục nhân viên bán hàng, bạn cần lưu ý tới những yếu tố cơ bản sau để đảm bảo áo đồng phục của bạn sẽ đáp ứng được các yêu cầu.

Chất liệu vải có khả năng hút ẩm cao, thoáng mát, dễ chịu: Chất liệu vải may áo thun chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần phải quan tâm. Do nhân viên bán hàng cần tới sự vận động cơ thể nhiều nên chiếc áo thun đồng phục cần có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, chất vải tốt, không để lại mùi hôi khó chịu, thoáng mát và dễ chịu, giúp người mặc tự tin trong những hoạt động của mình.

Màu sắc của áo đồng phục: Màu sắc của áo đồng phục cũng rất quan trọng, do nhân viên bán hàng là người tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất, là đại diện hình ảnh của công ty. Nên màu sắc áo thun đồng phục cần phải thể hiện rõ tính nhận diện thương hiệu của công ty.

Thiết kế sử dụng trên mẫu áo thun đồng phục: Đối với thiết kế cũng cần được chọn lọc một cách tỉ mỉ. Bạn nên lựa chọn những thiết kế hiện đại, trẻ trung. Không nên chọn những thiết kế cũ vừa làm mất hình ảnh công ty, vừa khiến nhân viên mặc áo không cảm thấy thoải máu tự tin. Các thiết kế logo, thông điệp nên được chọn lọc để quảng bá tốt nhất.

Lợi ích khi may áo phông đồng phục nhân viên bán hàng

Đồng phục nhân viên bán hàng nói riêng và đồng phục nói chung, trước khi chọn may thì các bạn cần xác định rõ mục đích may đồng phục để làm gì? hay lợi ích mà chúng mang đến cho doanh nghiệp bạn sẽ như nào. Nếu bạn không xác định được những điều đó thì tốt nhất các bạn không nên may đồng phục. Đây chính là gương mặt đại diện cho cả một tập thể, chính vì vậy những chiếc áo đồng phục này mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Sử dụng áo phông đồng phục là cách trực tiếp đưa hình ảnh doanh nghiệp bạn tiếp xúc với khách hàng, nhờ đó khách hàng sẽ có cảm nhận khác hơn về doanh nghiệp bạn. Qua đó sẽ có niềm tin cũng như sự tin tưởng đối với bạn và công ty. Đồng thời đây cũng là cơ hội để công ty thu hút thêm nguồn khách hàng mới, ngoài ra sẽ tạo sự khác biệt so với đối thủ doanh nghiệp mình.

Doanh nghiệp bạn hoàn toàn tiết kiệm được một khoản chi phí may đồng phục tương đối lớn, đây được coi là một cách Marketing khá hiệu quả mà hiện nay được rất nhiều công ty áp dụng. Trong các công ty thương mại lại càng có  vai trò quan trọng và cần thiết.

Đồng phục dành cho nhân viên bán hàng sẽ là giúp bạn tiết kiệm được thời gian, thay vì mỗi sáng bạn phải đau đầu khi chọn trang phục đi làm thì giờ đây đồng phục sẽ giúp bạn giải quyết được các khó khăn đó.

Ngoài ra, nhờ có đồng phục nhân viên bán hàng nên công ty bạn sẽ lưu lại những bức ảnh đẹp cùng nhau tại công ty hay các buổi dã ngoại khác, đây sẽ là cơ hội để mọi người gắn kết và hiểu nhau hơn.

Địa chỉ đặt áo phông đồng phục nhân viên bán hàng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng… tập trung nhiều cơ sở, xưởng may đồng phục và việc tìm kiếm một đơn vị may đồng phục là điều khá đơn giản; tuy nhiên không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mình.

Cùng với đó nhiều công ty may đồng phục được thành lập, chính vì lẽ đó đã tác động không nhỏ đến tâm lí của khách hàng khi may đồng phục nhân viên bán hàng, vì thường họ sẽ không biết tin tưởng hay căn cứ vào cơ sở nào để khẳng định một công ty may đồng phục là tốt, chất lượng.

Với tiền thân là SMSGroup và trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc đồng phục, UniWorld đã tích luỹ được tất cả kinh nghiệm cũng như tối ưu được dây chuyền sản xuất để có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng. Khách hàng của UniWolrd bao gồm nhiều công ty, tập đoàn lớn, có thể kể đến như VinMart+, Thế Giới Di Động, FPT, Điện Máy Xanh...Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt may áo phông đồng phục tại đây.

Đồng phục áo phông nhân viên bán hàng Điện Máy Xanh

Đồng phục nhân viên bán hàng cafe The Coffee House

Đồng phục nhân viên bán hàng kết hợp với tập dề đẹp

Nếu như tính chất công việc của nhân viên bán hàng là thường xuyên gặp gỡ với đối tác và khách hàng và yêu cầu sự năng động, trẻ trung và thoải mái khi vận động thì áo thun đồng phục nhân viên bán hàng chính là lựa chọn lý tưởng. Do tính chất vải khác hoàn toàn với những loại vải khác, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc nên chiếc áo thun đồng phục hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đã đề ra, giúp người mặc tự tin với những hoạt động của mình. Để nhận được tư vấn từ các vấn đề có liên quan đến làm áo đồng phục, mời các bạn liên hệ tới Hotline 090.440.3322 (Call, Zalo 24/7) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung liên quan
Bình luận