Đồng phục UniWorld - Công Ty May Đồng phục ĐẸP GIÁ RẺ tại Xưởng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty may đồng phục PG đẹp nhất tại Hà Nội    

Vì là hình ảnh đại diện cho công ty và thương hiệu của công ty nên công việc của một người PG luôn đi kèm với những bộ đồng phục PG đẹp. Việc lựa chọn được 1 bộ đồng phục PG rất quan trọng và phải tuân theo một số những nguyên tắc nhất định: Nổi bật và thoải mái

PG hay còn được mọi người gọi là Promotion Girl, là những cô gái xinh xắn với tiêu chuẩn về chiều cao vóc dáng là người đại diện, quảng bá cho hình ảnh của một thương hiệu đến với công chúng dưới nhiều hình thức khác nhau. Công việc của họ có thể là giới thiệu các sản phẩm mới, bán hàng khuyến mãi hay đơn giản chỉ là người mẫu cho các event. 

may-dong-phuc-pg-toyota.jpg

Vì là hình ảnh đại diện cho công ty và thương hiệu của công ty nên công việc của một người PG luôn đi kèm với những bộ đồng phục PG đẹp. Việc lựa chọn được 1 bộ đồng phục PG rất quan trọng và phải tuân theo một số những nguyên tắc nhất định: Nổi bật và thoải mái

1.Đông phục PG cần có sự nổi bật

dong-phuc-pg-dep.jpg

Đây là yêu cầu đầu tiên cần phải được quan tâm khi đánh giá một mẫu thiết kế đồng phục PG. Để giới thiệu một sản phẩm mới đến khách hàng thì bạn phải sự thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vì thế mà những mẫu thiết kế của bộ PG thường sẽ được kết hợp và pha trộn giữa 2 tông màu đối lập nhau để tạo ra điểm nhấn cho sản phẩm. Việc chọn lựa màu sắc cho bộ đồ có vai trò rất quan trọng và gần như quyết định. Thông thường, khách hàng thường sử dụng màu của logo để là màu chủ đạo khi may áo đồng phục cho PG. Điều này rất tốt cho việc nhận diện thương hiệu cảu công ty. Nhưng nếu màu sắc logo thương hiệu không nổi bật, các bạn hãy nghĩ đến việc kết hợp với những tông màu khác, đối lập nhau để tạo điểm nhấn cho logo của công ty.

Xem thêm: Công ty in áo phông đồng phục giá rẻ

2. Đồng phục PG phải có sự thoải mái.

cong-ty-may-dong-phuc-pg.jpg

Những cô gái PG thường xuyên phải vận động liên tục, vì vậy đồng phục của họ phải tạo ra được sự thoải mái nhất.Điều đó sẽ giúp họ cảm thấy tự tin, năng động hơn khi giao tiếp với khách hàng, Năng xuất công việc cũng nhờ đó mà cũng tốt hơn nhiều. Chất liệu vải phải đáp ứng tốt nhất yêu cầu này có thể kể đến là vải có sợi thun Spandex co dãn 4 chiều. Một số công việc không yêu cầu PG phải đi lại, mà chỉ cần đứng làm mẫu thì mẫu vải phi bóng sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp cho người PG mặc nổi bật hơn, nhất là dưới ánh đèn nhấp nháy.

Xem thêm: 1888+ Mẫu Áo Phông Đồng Phục Công Ty ĐẸP

>>> Chọn đồng phục y tế như thế nào?

>>> 5 dấu hiệu doanh nghiệp cần may đồng phục

Đồng phục Uniworld tự hào là công ty may đồng phục PG số #1 tại Hà Nội. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm đồng phục cho rất nhiều các thương hiệu lớn như Samsung, FPT...Nếu bạn đang cần thiết kế đồng phục PG, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí.
 


Nội dung liên quan