cách chọn size áo phông

   Các bạn chỉ cần tham khảo: bình thường hay mặc size áo gì thì đăng kí theo size áo đó. Vì size áo của đồng phục UniWorld là size áo chuẩn nhất rồi. Tuy nhiên, đối với những bạn không hay để ý size áo thì UniWorld vẫn có thêm bảng thông số cơ thể để các bạn tham khảo thêm.

  Khi nhìn vào bảng này, các bạn hãy logic 1 chút nhé. Đừng máy móc và áp đặt quá. Ví dụ: bạn là nam, cao 1m78, nhưng chỉ nặng 50 kg. Tức là chiều cao fải là size L trở lên và cân nặng lại thuộc size S. Theo UniWorld, khi đó bạn nên lựa chọn theo chiều cao, tức là mặc áo size L. Vì mặc áo vừa chiều dài như thế tốt hơn là mặc áo vừa người nhưng lại quá ngắn đúng không nào? Khi đó, nếu các bạn muốn sửa hay muốn bóp vào 1 chút thì cũng có thể mang ra ngoài hiệu may, bóp vào tuỳ theo ý muốn của mình. Rõ ràng là áo rộng thì có thể sửa nhỏ lại được, còn áo nhỏ thì không thể sửa to ra được. Chúc các bạn tìm được size áo phù hợp với mình nhất!

Để cung cấp cho doanh nghiệp tổ chức của bạn một cái nhìn rõ ràng, chuyên nghiệp và gắn kết. Cho dù bạn cần đồng phục trong ngành công sở, công nghiệp thực phẩm, ô tô, công nghiệp, xây dựng, y tế, an ninh hoặc bạn tên, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mọi loại đồng phục bạn cần cho giá RẺ NHẤT mà bạn muốn.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số  0904403322 – (024)22062007 hoặc ghé thăm chúng tôi  trực tiếp để tìm hiểu cách chúng tôi làm việc và có thể giúp đáp ứng nhu cầu của bạn.